Demi Lovato tạm rời The X-Factor vì cha qua đời

Hiện tại Demi phải tạm ngưng tất cả mọi công việc liên quan tới The X Factor khi được hay tin cha của mình đột ngột qua đời vào hôm 21/6.

Hiện tại Demi Lovato phải tạm ngưng tất cả mọi công việc liên quan tới The X Factor khi được hay tin cha của mình đột ngột qua đời vào hôm 21/6.

Vào hôm nay 22/6, tất cả các tờ báo Mỹ đã đồng loạt đưa tin về cái chết đột ngột của Patrick Lovato, cha đẻ của  Demi Lovato. Trước đó vào ngày 20/6, ngôi sao của Disney vẫn còn có mặt tại buổi họp báo cuối chung kết của chương trình do mình làm giám khảo, The X Fator Mỹ. 

Nhưng ngay ngày hôm sau, Demi Lovato phải tạm ngưng mọi công việc để về với gia đình và ở bên cạnh cha lần cuối. Mặc dù nhiều thông tin trước đó cho rằng, Demi và cha có mối quan hệ khá căng thẳng. Nữ ca sĩ 20 tuổi cũng đã từng viết nỗi niềm tâm sự của mình vào trong ca khúc For the Love of a Daughter. Theo nguồn tin, ông Patrick Lovato đã bị căn bênh ung thư cổ họng từ cách đây nhiều năm, cái chết là điều đã được sự báo trước đó. Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột này của cha không thể không khiến Demi Lovato vô cùng đau buồn.

Rất nhiều người bạn của Demi Lovato như: Selena Gomez, Miley Cyrus, Beyonce,... đã gửi những dòng tin nhắn chia buồn và khích lệ tinh thần Demi cố gắng vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

 

CTV - DiLi (Theo BB) | 23/06/2013