Để không làm rơi tai nghe AirPods, bạn có dám làm như anh chàng này?

Quả là một tín đồ Apple thích tự ngược đãi bản thân.

Cách làm này giúp cho anh chàng nghe nhạc 24/7, ăn ngủ cùng âm nhạc, thậm chí sống cả đời cùng với cặp tai nghe.

Ai cũng biết bộ tai nghe mới mang tên AirPods của Apple được thiết kế không có dây, kết nối với chiếc iPhone thông qua Bluetooth. Dù chất lượng âm thanh của nó là không hề kém cạnh các loại tai nghe truyền thống khác, thậm chí có phần sắc nét hơn, nhưng bộ tai nghe này vẫn gây nhiều bất tiện cho người dùng vì chúng thường xuyên rơi khỏi tai, đặc biệt khi họ đang nằm.


Cặp tai nghe mới của Apple gây bất tiện vì không có dây. (Ảnh: Internet)
Cặp tai nghe mới của Apple gây bất tiện vì không có dây. (Ảnh: Internet)

Bất chấp điều đó, các tín đồ của Apple vẫn ủng hộ hết mình cho dòng sản phẩm độc đáo này. Và để khắc phục được tình trạng rớt tai nghe thường xuyên, một người dùng Twitter ở New York có tên Andrew Cornett đã nghĩ ra một cách… khá là đau đớn.

Andrew đã quyết định đi xỏ và nong tai, sau đó đặt vào dái tai của mình một cặp khuyên hình trụ rỗng để gắn cặp tai nghe AirPods vào vừa khít, để dù có làm gì đi nữa thì chúng cũng rất khó rớt ra ngoài, giúp anh chàng tận hưởng tối đa niềm sung sướng được thưởng thức âm nhạc. Với cách làm này, Andrew vừa giải quyết được những bất tiện do cặp tai nghe không dây gây ra, vừa chứng tỏ được rằng cặp dái tai của con người được tạo ra để đóng một vai trò hữu ích cho cuộc sống chứ không phải chỉ để làm vật trang trí.


Nhưng chúng không gây bất tiện được cho Andrew Cornett với sáng kiến khá đau đớn này. (Ảnh: Andrew Cornett)
Nhưng chúng không gây bất tiện được cho Andrew Cornett với sáng kiến khá đau đớn này. (Ảnh: Andrew Cornett)

Từ nhiều năm qua, trên thế giới chứng kiến không ít các tín đồ trung thành của Apple, nhưng không phải ai cũng trung thành ở đẳng cấp cao như anh chàng Andrew Cornett này. Để làm được như Andrew, bạn sẽ mất từ 2 đến 3 tuần nong tai, và phải là người có xu hướng thích ngược đãi bản thân, cùng khả năng chịu đựng đau đớn không hề nhẹ.

D.H. - Theo Thethaovanhoa.vn | 22/12/2016