Đây là màn anh hùng cứu mỹ nhân khiến trái tim fan lỗi nhịp

06/12/2016, 10:00 GMT+07:00

Mới lên sóng 2 tập nhưng Goblin kịp ghi điểm bằng phân cảnh "anh hùng cứu mỹ nhân" không thể kinh điển hơn khiến trái tim người xem lỗi nhịp

Mới lên sóng 2 tập nhưng Goblin kịp ghi điểm bằng phân cảnh "anh hùng cứu mỹ nhân" không thể kinh điển hơn khiến trái tim người xem lỗi nhịp. 

Ji Eun Tak (Kim Go Eun), cô nữ sinh đầy đặc biệt với khả năng nhìn thấy những linh hồn đã chết, suốt 10 năm qua chẳng bao giờ tìm thấy hai chữ hạnh phúc ở cái nơi mà cô phải gọi là gia đình. Vì muốn thoát khỏi những con nợ mà người dì cay nghiệt của Eun Tak đã chẳng từ thủ đoạn đẩy hết mọi nguy hiểm sang cô, khiến Eun Tak bị bọn giang hồ bắt đi.

Trong lúc tưởng như sẽ chẳng còn ai có thể giải cứu Eun Tak lúc này, thì "Bùm!", đèn đường bỗng chốc nổ tung tóe, bóng dáng hai người đàn ông nhìn sơ sơ cũng đã biết là đẹp trai dần dần hiện ra. Đó chính là Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Tử thần Wang Yeo (Lee Dong Wook), họ bước ra từ trong bóng tối, đẹp lung linh khiến vạn vật xung quanh phải đứng hình!

Cô nữ sinh 19 tuổi Kim Go Eun đang khiến hàng triệu thiếu nữ phải ghen tị khi được cả hai vị thần Gong Yoo và Lee Dong Wook bất chấp tất cả tới giải cứu xuyên màn đêm.

Nguồn video: Only YOO - Gong Yoo 공유 Vietnam Fanpage

 

Le Le - Theothethaovanhoa.vn