Đây là 5 lí do chúng ta "phải lòng" Park Shin Hye trong Doctors

01/07/2016, 13:59 GMT+07:00

Cô nàng Yoo Hye Jung tuy nóng tính, đủ thói hư tật xấu của một học sinh cá biệt nhưng cũng sở hữu hàng tá điều khiến ai cũng phải thích.

Cô nàng Yoo Hye Jung tuy nóng tính, đủ thói hư tật xấu của một học sinh cá biệt nhưng cũng sở hữu hàng tá điều khiến ai cũng phải thích. 

Bộ phim Doctors tuy mới lên sóng được 4 tập nhưng đã tạo ra sức hút rất lớn nhờ vào cốt truyện và dàn diễn viên lung linh. Tuy nhiên, có thể nói sự "lột xác" của Park Shin Hye từ nhũng vai "bánh bèo" sang hình tượng "chị đại" cool ngầu mới chính là điều gây ấn tượng nhất. Cô nàng Yoo Hye Jung trong "Doctors" tuy bạo lực, nóng tính nhưng cũng sở hữu hàng tá những điều khiến thầy giáo Hong Ji Hong (Kim Rae Won) và cả khán giả "không thể không yêu".

Đây là 5 lí do chúng ta

Xinh đẹp. Về điểm này thì không cần phải bản cãi bởi Park Shin Hye vẫn luôn là một trong những kiều nữ có nhan sắc top đầu màn ảnh Hàn. Thời gian gần đây, nữ diễn viên ra sức giảm cân để có ngoại hình thanh thoát, chững chạc hơn. Những tập đầu của bộ phim, khán giả được quay về thời quá khứ của các nhân vật. Lúc này Hye Jung đang còn là một cô bé nữ sinh. Vẻ xinh xắn thuần khiết của Park Shin Hye trong mái tóc dài, bộ đồng phục học sinh khiến fan xốn xang. 

Đây là 5 lí do chúng ta

Rất thông minh. Hye Jung chính thức góp mặt trong danh sách các mĩ nam mĩ nữ có chỉ số IQ đáng nể trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi. Cô nàng có đầu óc thông minh lanh lợi, chỉ số IQ lên tới 156. Tuy phá phách suốt ngày, chểnh mảng chuyện học hành nhưng chỉ cần chú tâm một chút thôi là Hye Jung có thể giành xếp hạng thứ 1 trong kỳ thi. 

Đây là 5 lí do chúng ta

 Trong thâm tâm là cô bé yếu đuối, vô tư. Tính cách bốc đồng nóng nảy của Hye Jung bị ảnh hưởng từ hoàn cảnh gia đình. Gia cảnh khó khăn, thường xuyên bị cha quát mắng khiến Hye Jung trở nên bướng bỉnh. Tuy vậy trong thâm tâm cô vẫn là một nữ sinh mới lớn, luôn muốn được chở che yêu thương. Không ít lần cô bé phải bật khóc vì tủi thân. Mặc cho thể hiện bên ngoài như thế nào, Hye Jung thực chất cũng chỉ là cô gái nhỏ vô tư, luôn khao khát được quan tâm thấu hiểu.

Le Le - Theo thegioitre.vn