Ngày hội marketing và công nghệ được mong chờ nhất năm 2017

G Day X 2017 mang lại cơ hội vàng để marketing sản phẩm ra thị trường quốc tế, giúp các startup kết nối với nhà đầu tư.

G Day X là ngày hội công nghệ thường niên do GBG - Google Business Group tổ chức, dưới sự bảo trợ của  Google.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại các nước như Ấn Độ, Columbia, Indonesia… cũng như tại Hà Nội (tháng 10/2016). BTC G Day X một lần nữa mong muốn nhân rộng thành công đến với các doanh nghiệp tại TP.HCM.

Với thông điệp “Kết nối - Truyền thông - Tạo cảm hứng”, G Day X 2017 là nơi quy tụ gần 70 Doanh nghiệp lớn nhỏ, hơn 20 công ty startup công nghệ triễn vọng, chào đón sự góp mặt của hơn 30 diễn giả trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing, xây dựng thương hiệu…, cùng 1000 lượt người tham dự và nội dung chương trình mới lạ và hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ gây nên nhiều “cơn  sốt” công nghệ trong năm 2017.

G Day X hơn hết không chỉ đơn thuần là ngày hội công nghệ lớn nhất trong năm, đây còn là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, xây dựng hệ thống khách hàng tiềm năng và tìm kiếm nhân tài. Đối với các công ty start-up, G Day X 2017 mang lại cơ hội vàng để marketing sản phẩm ra thị trường quốc tế, giúp các startup kết nối với nhà đầu tư thiên thần, lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia của Google, các CEO, founder... đến từ các công ty, tập đoàn công nghệ lớn trong nước.

G Day X 2017 - dưới sự định hướng của tập đoàn Google, thông qua sự kiện mong muốn tại ra sự tương tác, mạng lưới chặt chẽ giữa các doanh nghiệp - chuyên gia - startup - người dùng.

Ngày hội marketing và công nghệ được mong chờ nhất năm 2017

Nếu bạn hứng thú với marketing, bạn yêu thích công nghệ, bạn đang nung nấu giấc mơ khởi nghiệp và đang tìm kiếm cơ hội để biến giấc mơ startup thành hiện thực, thì G Day X 2017 sẽ là ngày hội lí tưởng cho bạn. Hãy cùng điểm xem chương trình có gì nổi bật nhé:

  • Scale Stage: Có thể bạn đã nghe nhiều về S.E.O, email marketing, content marketing... nhưng chưa biết rõ cách áp dụng? Đúng như tên gọi của nó, phòng Scale chính là nơi bạn có thể lắng nghe các diễn giả phân tích những điều tưởng như quen thuộc nhưng lại rất mới mẻ.
  • Developer Stage: Bạn là nhà phát triển, hay đơn giản chỉ là hứng thú với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay? Còn chần chờ gì nữa mà không đến phòng Developer, nơi các chuyên gia lập trình sẽ chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể củng cố kiến thức một cách chuyên sâu nhất.
  • Main Hall: Quy tụ những chuyên gia đầu ngành về nhiều lĩnh vực khác nhau với những chủ đề bao quát và gần gũi với mọi người, đây chính là nơi mà marketing và công nghệ tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, phòng còn giới thiệu những sản phẩm và giải pháp mới nhất của Google.
  • Speed Dating: Nơi để các ý tưởng startup nhận được phản hồi trực tiếp từ những nhà đầu tư tiềm năng hàng đầu thông qua cuộc “hẹn hò tốc độ”.

Ngoài ra còn có khu vực booth của hơn 70 doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm, cùng khu trải nghiệm kính VR và các quầy ẩm thực phục vụ xuyên suốt sự kiện.

Không chỉ có những kiến thức bổ ích về marketing, công nghệ, startup, cơ hội trải nghiệm kính VR, ngày hội G Day X 2017 còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn khác như voucher, học bổng, quà lưu niệm,… từ BTC và các nhà tài trợ.

G Day X 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 8g - 18g ngày 19.02.2017 tại trường đại học công nghệ TP.HCM (475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh).

Bạn muốn học hỏi? Bạn muốn trải nghiệm? Bạn muốn startup nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Còn chần chừ gì nữa mà không rủ bạn bè mua vé để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình!

G Day X 2017

Google

Thông tin hữu ích