Davichi bất ngờ tung MV mới, FifteenAnd theo đuổi phong cách của Wonder Girls

01/04/2013, 13:45 GMT+07:00

Davichi bất ngờ tung MV cho Be Warmed ngoài sự mong đợi của fan, 15& tung ảnh teaser mới.

Davichi bất ngờ tung MV cho Be Warmed ngoài sự mong đợi của fan, 15& tung ảnh teaser mới.

Davichi

Davichi đã không làm người hâm mộ phải thất vọng khi trở lại sau một quảng thời giani dài im ắng. Nhóm đã gây bão khắp các bảng xếp hạng âm nhạc với album thứ hai Mystic Ballad 1990. Và như là một món quà bất ngờ dành tặng người hâm mộ vào ngày 01/04, nhóm đã tung ra MV tiếp theo của album cho ca khúc Be Warmed.

Rapper nổi tiếng Verbal Jint đã viết ca khúc này cho Davichi, và đây cũng là lần đầu tiên anh viết một bài hát cho những nghệ sỹ khác, anh cũng đã xuất hiện trong MV này. Hai cô gái của 15& vừa tung ra teaser ảnh mới cho Somebody, ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 07/04 sắp tới.

Trong sản phẩm mới, 15& trông cá tính và góc cạnh hơn so với khi ra mắt cùng hình ảnh dịu dàng nữ tính.

15&

Trong bức ảnh được tiết lộ lần trước, 15& được tiết lộ sẽ tung ra bài hit được mong đợi sẽ mang đến thành công như Nobody của Wonder Girls cách đây 5 năm. Và hơn cả mong đợi, 15& thậm chí đã mang đến hình ảnh thật sự tương đồng với phong cách retro trước đây của Wonder Girls.

Công ty quản lý của hai cô gái, JYP Ent. vừa tiết lộ 15& sẽ ra mắt ca khúc mới lần đầu tiên trên sân khấu cuộc thi K-Pop Star 2 vào ngày 07/04.

 

CTV - Glassheart (Theo AKP)