Đạt G lần đầu lên tiếng về những lùm xùm gây tranh cãi với Sơn Tùng

18/09/2019, 11:00 GMT+07:00

Lần đầu tiên Đạt G trải lòng về quãng thời gian nông nỗi, một năm không ra mắt sản phẩm mới chỉ để chiêm nghiệm về những sai lầm của bản thân.

Vừa qua, buổi họp báo ra mắt MV Khó vẽ nụ cười sau hơn một năm vắng bóng của Đạt G Du Uyên thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ, cùng đến tham gia sự kiện này là nhiều gương mặt quen thuộc như B Ray, Masew, Huỳnh Tú,... đây cũng là những người bạn thân thiết nhất của giọng ca Buồn của anh.

Đạt G lần đầu lên tiếng về những lùm xùm gây tranh cãi với Sơn Tùng

>>>Xem thêm: Lần đầu tiên chủ nhân 4 bản hit Masew - Hoài Lâm - Bray - Đạt G hội ngộ chung 1 khung ảnh

Khó vẽ nụ cười chính là sản phẩm đánh dấu nhiều bước ngoặc của Đạt G, không chỉ là dự án comeback sau hơn một năm chiêm nghiệm về bản thân mà còn là sản phẩm đầu tiên khiến Đạt G cảm thấy lý tưởng âm nhạc của mỗi người điều đáng được trân trọng.

Đạt G lần đầu lên tiếng về những lùm xùm gây tranh cãi với Sơn Tùng

Trong sản phẩm chính thức thứ 2 có sự góp giọng của Du Uyên, cả hai cũng cho biết những ý tưởng đặc biệt khi trở thành những phi hành gia trong mối tình đẫm nước mắt, sau nhiều lần suy nghĩ về những ý tưởng cổ trang, xuyên không thì cả hai quyết định tạo nên mối tình ngoài vũ trụ.

Đạt G lần đầu lên tiếng về những lùm xùm gây tranh cãi với Sơn Tùng

>>>Có thể bạn quan tâm: Từng công khai mỉa mai Sơn Tùng - Only C, Đạt G nhận "rổ gạch đá" khi ủng hộ "Hãy trao cho anh"

Đạt G lần đầu lên tiếng về những lùm xùm gây tranh cãi với Sơn Tùng

Ngoài những chia sẻ về MV mới, ý tưởng thực hiện Đạt G cũng đã bật khóc khi nói về những hoài bão âm nhạc, và lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng về những lùm xùm phát ngôn trước đó đối với Sơn Tùng M-TP, nhìn nhận lại những chỉ trích của anti-fan và nghẹn ngào kiểm điểm bản thân.

Khi được hỏi rằng "Dù đã xảy ra nhiều mâu thuẫn trước đó nhưng sau khi Sơn Tùng ra mắt MV Đạt G đã chia sẻ và ủng hộ, hành động này Đạt G muốn nói lên điều gì?"

Đạt G cũng thẳng thắn: "Đó cũng là lý do tại sao 1 năm Đạt dừng lại và Đạt chú tâm vào việc sáng tác nhiều hơn, Đạt muốn chiêm nghiệm lại bản thân và biết mình đang mắc lỗi gì, đã làm sai những gì và nếu không kịp thời thay đổi thì chắc chắn không có cơ hội thay đổi."

Đạt G lần đầu lên tiếng về những lùm xùm gây tranh cãi với Sơn Tùng

Khi nói về việc có sợ anti-fan công kích Đạt G cho rằng: "Em đã làm những điều đó ra thì em phải chịu, và em tất nhiên sẽ thay đổi bởi vì không ai đánh người chạy lại, một năm không làm gì chỉ để chuyên tâm cho âm nhạc là để cái tôi cái ngông cuồng không còn nữa.

"Em yêu tất cả mọi người, phải có fan phải có anti-fan phải có người chê em mới nhận ra rằng mình thiếu sót ở chỗ nào và sửa chữa nó, bởi vì khi người ta nói xấu về mình, mình phải nghiệm lại bản thân, có xấu phải sửa".

Có lẽ mối “nghiệt duyên” của Đạt G Sơn Tùng M-TP bắt nguồn khi Đạt G chia sẻ một đường link MV Body của Mino ngay thời điểm Chạy ngay đi ra mắt ẩn ý “cà khịa” giọng ca Lạc trôi đạo nhạc, sau đó anh chàng nhận sự công kích từ fan Sơn Tùng và phải xoá status này.

Không lâu sau đó chủ nhân hit Buồn của anh bị bàn tán rôm rả vì phải cầm cup cho Sơn Tùng khiến mâu thuẫn này càng trở nên gay gắt. Tuy nhiên tháng 7 vừa qua Sơn Tùng ra MV và Đạt G đã nhanh chóng ủng hộ và hiện tại lời giải thích của Đạt G chính là đã nhận thấy cái sai của mình và đang tích cực sửa lỗi.

>>>Bài viết liên quan: Xuất hiện bộ ba phép thuật: Đạt G lại chụp ảnh giống hệt Sơn Tùng và G-Dragon thế?

Với lần công khai làm hoà với Sơn Tùng cùng khán giả và nhận lỗi sai về mình, Đạt G đang ghi điểm trở lại trong mắt khán giả, chưa kể Khó vẽ nụ cười là một ca khúc ballad ấp ủ sau 1 năm với gia điệu "gây nghiện", tin chắc rằng "không ai đánh người chạy" lại và ca khúc này sẽ là bản hit sắp bùng nổ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Thiên Nhi - Theo yan.thethaovanhoa.vn