Dasom (Sistar) bày tỏ tình cảm với Lee Kwang Soo

09/09/2013, 18:50 GMT+07:00

Dasom đã chia sẻ tình cảm của mình dành cho Lee Kwang Soo trong tập phát sóng mới nhất của Running Man.

Mới đây, thành viên xinh đẹp của Sistar, Dasom đã chia sẻ tình cảm của mình dành cho Lee Kwang Soo trong tập phát sóng mới nhất của Running Man. Chương trình Running Man số này quy tụ rất nhiều sao thần tượng tham gia, tạo hiệu đặc biệt đối với người hâm mộ.

Dasom thẳng thắn nói thích Kwang Soo
Dasom thẳng thắn nói thích Kwang Soo

Sau màn trình diễn mở đầu, Dasom (Sistar) của đội Jong Guk đã chọn đội của Kwang Soo. Khi MC Yoo Jae Suk hỏi lý do thì Dasom không ngần ngại trả lời: "Vì em rất thích anh Kwang Soo", làm Kwang Soo vô cùng sung sướng. Ngay lúc đó, MC Yoo Jae Suk đã "phá tan" không khí "hạnh phúc" bằng cách vu khống cho Dasom: "Cô ấy đã nói Kwang Soo đi giống như một con nhện nước. Nên tôi biết Dasom không có thích Kwang Soo đến như vậy đâu".

Hình ảnh trong tập mới nhất của Running Man với dàn sao thần tượng hùng hậu
Hình ảnh trong tập mới nhất của Running Man với dàn sao thần tượng hùng hậu

Thế nhưng, khi đi chung xe với Kwang Soo, Dasom đã thẳng thắn bày tỏ lòng mình với Kwang Soo: "Em muốn thân thiết với anh Kwang Soo hơn. Khi được hỏi người nổi tiếng nào em muốn được gặp nhất, em đã trả lời là anh Kwang Soo vì anh ấy rất đẹp trai và cao ráo". Bên cạnh đó, Dasom cũng nhận rằng cô ấy chính là fan ruột của Kwang Soo.

CTV - Ligill (Theo XPN)