"Đập tan" tin đồn Quang Lê bỏ rơi Phương Mỹ Chi

11/06/2014, 08:00 GMT+07:00

Thời gian qua, có nhiều tin đồn cho rằng Quang Lê sau khi ký hợp đồng độc quyền với Phương Mỹ Chi, đã bỏ mặc cô bé "tự bơi" tại Việt Nam

Thời gian qua, có khá nhiều tin đồn cho rằng ca sĩ Quang Lê sau khi ký hợp đồng độc quyền với Phương Mỹ Chi, đã bỏ mặc cô bé "tự bơi" tại Việt Nam để bay về Mỹ. Tuy nhiên, những tin đồn này đã bị "đập tan" bằng đêm nhạc sắp tới được tổ chức vào ngày 14/06 của hai thầy trò.
 
Kể từ khi ký hợp đồng chính thức vào tháng 10/2013, hai cái tên Quang Lê – Phương Mỹ Chi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các show diễn. Có thể nói nhờ sự nâng đỡ và chỉ dạy tận tình của Quang Lê, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi ngày càng được nhiều khán giả cả trong nước lẫn hải ngoại biết đến và yêu mến nhiều hơn.
 
 
Do thời gian qua quá bận rộn với những lịch biểu diễn ca nhạc ở nước ngoài nên ca sĩ Quang Lê - Phương Mỹ Chi cũng có ít dịp được gặp và hát phục vụ cho khán giả yêu nhạc Sài Gòn. Với mong muốn bù đắp và đáp ứng thị hiếu nghe nhạc ngày 14/6 tới đây tại sân khấu Cầu Vồng. Quang Lê sẽ tổ chức một đêm nhạc với chủ đề “Quê em mùa nước lũ”.
 
Tại đây, sẽ được lắng nghe lại những ca khúc gắn với tên tuổi của Quang Lê như Nhớ nhau hoài, Nhật ký đời tôi, Chuyện tình không dĩ vãng, Giọt lệ đài trang, Quê hương ba miền, Đêm vũ trường…sẽ lần lượt được tái hiện lại trong đêm nhạc.
 
Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cũng sẽ gửi tặng đến khán giả yêu nhạc của mình với những ca khúc như Thua một người dưng, Đất phương nam, Câu hò điệu lý còn đây, Quê em mùa nước lũ…Đặc biệt trong đêm nhạc này còn có sự xuất hiện của ca sĩ hải ngoại Phi Nhung, đây cũng là một dịp hiếm hoi khán giả được gặp cả ca sĩ Phi Nhung lẫn Quang Lê và Phương Mỹ Chi cùng đứng hát chung trên sân khấu.
 
Ngoài việc biểu diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như Áo mới Cà Mau, Trách ai vô tình, Giấc ngủ đầu nôi, Chuyện vườn sâu riêng…ca sĩ Phi Nhung sẽ còn có những màn song ca đầy hứa hẹn bất ngờ với nam ca sĩ Quang Lê.Song song với những phần biểu diễn âm nhạc, nhóm hài Trường Giang hứa hẹn sẽ mang đên cho khán giả những tiếng cười đầy sảng khoái qua tiểu phẩm Trai anh hùng, gái thuyền quyên.
 
Đêm nhạc còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời khác như: Thùy Trang, Phan Ngọc Luân, Hà Vân, Jenny Kim, Thái Sang, MC Anh Quân…
 
 
Liveshow Quang Lê – Phương Mỹ Chi với chủ đề “Quê em mùa nước lũ” sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 14/6 tại sân khấu ca nhạc Cầu Vồng 126 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp.HCM./.