"Nhỏ dãi" với những "cực phẩm" bên trong hộp cơm Bento thịt bò Nhật Bản giá "khủng" 65 triệu VND!

27/07/2018, 15:00 GMT+07:00

Bento là loại hình ẩm thực cơm hộp Nhật Bản, với thành phần vô cùng cân bằng và dinh dưỡng. Cùng xem bên trong một hộp Bento 2800 USD có những gì nhé!

Những tín đồ "mê thịt" chắc chắn không thể ngồi yên đến hết video clip "bóc hộp" hộp cơm Bento "rich kids" này đâu!

Bento vốn là tên gọi của cơm hộp Nhật Bản, thường được chuẩn bị cho những bữa ăn hằng ngày của người dân Nhật Bản. Bento thường bao gồm cơm và những thành phần thực phẩm cân bằng dinh dưỡng, và còn được trang trí hoặc tạo hình vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, có một "tuyệt phẩm Bento" chắc chắn làm rúng động mọi con tim mê thịt bò.


Những hộp Bento thông thường đáng yêu đến thế này đây
Những hộp Bento thông thường đáng yêu đến thế này đây

Đây có thể gọi là hộp Bento "xịn" nhất thế giới, khi bạn phải bỏ ra số tiền lên đến 2.800 USD (hơn 65 triệu đồng) mới có thể thưởng thức được món ăn cực phẩm này. Được lấy từ thịt bò Wagyu, hộp Bento chứa đầy những phần thịt ngon nhất trên cơ thể con bò. Trong đó bao gồm thịt sườn hảo hạng, thịt thăn, thịt ức, lưỡi...


Cả một hộp đầy ắp thịt bò!
Cả một hộp đầy ắp thịt bò!

Mỗi phần thịt được chế biến ở một mức vừa ăn và ngon miệng nhất, hứa hẹn làm hài lòng đến từng thực khách sành ăn. Bên dưới lớp thịt bò ngon mắt không thể thiếu những phần cơm được chia theo từng ô thịt bò. Đi kèm là hàng loạt loại sốt và nước chấm vô cùng bắt mắt và ngon miệng, đủ phục vụ 4 - 6 người ăn cùng nhau. Mọi thành phần trong hộp Bento được đặt trong một hộp gỗ với từng ô khắc theo hình những phần cơ thể bò cực kỳ bắt mắt và "sang chảnh".

Ẩm thực Nhật Bản quả thực vô cùng phong phú và đa dạng. Từ tầm "bình dân" đến "cực phẩm" đều có thể được làm ra phục vụ mọi tầng lớp người dùng. Sau đoạn video clip trên, bụng của bạn đã "cồn cào" đòi được thưởng thức hộp Bento "đỉnh" nhất thế giới này chưa nào? Hãy chia sẻ với YAN nhé!

Kunnie - Theo yan.thethaovanhoa.vn