Hậu chia tay, đạo diễn Diệp Tiên nhắn nhủ Puka: "Hạnh phúc nhé. Cám ơn em đã yêu chàng mập như anh"

21/08/2019, 13:30 GMT+07:00

Sau khi Puka xác nhận cô và Diệp Tiên đã chia tay sau 3 năm hẹn hò bên nhau. Trên trang cá nhân anh cũng có những chia sẻ nhắn nhủ đến bạn gái đầy xúc động.

Hôm qua (20/8), nữ diễn viên Puka chính thức xác nhận việc chia tay đạo diễn Diệp Tiên sau 3 năm hẹn hò. Theo đó, cặp đôi đã chia tay cách đây 4 tháng và giữ kín chuyện riêng tư đến giờ. Trước đó, cặp đôi đã từng dự định sẽ kết hôn vào cuối năm 2018, đã ra mắt hai bên gia đình. Chính vì khi nữ diễn viên lên tiếng xác nhận cả hai đã "đường ai nấy đi" khiến không ít người hâm mộ và bạn bè tiếc nuối.  

Sau chia tay Puka nhắn nhủ đầy tâm sự với bạn trai đạo diễn Diệp Tiên"Em ổn rồi, anh cũng thế nhé! Trái đất vẫn quay, mọi thứ vẫn hiển nhiên bình yên như nó đã từng...".

>>> Xem thêm: Sao Việt động viên khi Puka xác nhận "đường ai nấy đi" với đạo diễn Diệp Tiên

 
Puka và bạn trai chia tay sau 3 năm hẹn hò.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Puka và bạn trai chia tay sau 3 năm hẹn hò. 

Không chỉ vậy tối khuya qua, trên trang cá nhân đạo diễn Diệp Tiên cũng có dòng trạng thái buồn bã nhưng cũng không quên động viên bạn gái cũ sau chia tay. Anh buồn bã viết: "Thật sự chúng tôi chia tay đã lâu rồi vì có quá nhiều chuyện không cùng một hướng. Nhưng tôi luôn mong Út Thơ (Puka). Sẽ gặp một ai đó xứng đáng với Puka hơn tôi. Tôi và Puka lâu lâu nhắn tin hỏi thăm và động viên nhau ở mức tình bạn. Và chúng tôi vui vì điều đó. Sự nghiệp và cuộc sống, gia đình của Puka là ở đây, còn tôi phải chuẩn bị sang Mỹ với gia đình và đó mới chính là cuộc sống của tôi. Bắt đầu cuộc sống mới thật sự nó không hề đơn giản.

Hậu chia tay, đạo diễn Diệp Tiên nhắn nhủ Puka:

Tôi phải mất rất nhiều năm để vừa học vừa làm. Và tôi chỉ mong ước một ngày nào đó trở về Việt Nam để làm phim khi học xong đạo diễn điện ảnh. Nói nghe thì dễ lắm, nhưng làm được hay không là cả một vấn đề. Vì không ai biết trước ngày mai bạn sẽ như thế nào. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức như những gì mà tôi đã làm trong nghề đạo diễn. Puka sẽ tiếp tục thành công và hạnh phúc. Vì cô ấy xứng đáng được điều đó, còn tôi sẽ cố gắng làm tốt những dự án còn lại mà tui đã ký hợp đồng trước khi sang Mỹ. Tôi xa gia đình tôi quá lâu rồi, và lúc này tôi chỉ mong sớm về nhà với gia đình". 

>>> Có thể bạn biết: Loạt khoảnh khắc tình tứ của Puka và đạo diễn Diệp Tiên trước khi tan vỡ sau 3 năm hẹn hò​

Hậu chia tay, đạo diễn Diệp Tiên nhắn nhủ Puka:

Cuối dòng nhắn gửi, nam đạo diễn còn viết câu cảm ơn bạn gái Puka khiến nhiều người không cầm được nước mắt: "Hạnh phúc Puka nhé. Cảm ơn em vì đã yêu một chàng mập như anh". Sau bài viết được chia sẻ, rất nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ đã bình luận an ủi động viên cặp đôi. Khả Như, Gia Bảo bình luận: "Rồi sẽ qua! Đón những điều mới bình an anh nha". "Bình an nhé". 

Hậu chia tay, đạo diễn Diệp Tiên nhắn nhủ Puka:

Được biết, Puka quen đạo diễn Diệp Tiên bắt đầu hẹn hò tại chương trình gameshow cuối năm 2016. Khi đó, anh cũng là tổng đạo diễn chương trình còn Puka chỉ đến chơi với bạn. Sau buổi ghi hình 3 tháng, cả hai bắt đầu để ý nhau và hẹn hò. Cặp đôi từng dọn về chung sống cùng nhau từ năm 2018. 

 
Trước kia khi còn hẹn hò, Puka cũng được bạn trai gặp mẹ anh khi về Việt Nam thăm chơi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước kia khi còn hẹn hò, Puka cũng được bạn trai gặp mẹ anh khi về Việt Nam thăm chơi. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: "Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!"

Sau chia tay, Puka và Diệp Tiên khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Bạn bè, đồng nghiệp động viên mong cả hai sẽ vui vẻ trên con đường sự nghiệp sắp tới. 

Dấu hiệu cho thấy bạn đang sắp tan vỡ trong tình yêu: 

Không còn tình yêu, không còn mối liên hệ 

Mất đi niềm tin lẫn nhau 

Không còn là của nhau

Một sự khác biệt quá lớn không thể hòa hợp

Ảnh: Tổng hợp 

 Hãy cùng YAN  gửi lời nhắn nhủ, chúc cặp đôi sẽ gặp được nhiều điều may mắn và vui vẻ trong những ngày kế tiếp nhé!