Đạo diễn clip "Xin lỗi..." đã tìm được tác giả kịch bản

18/03/2013, 16:44 GMT+07:00

Cuối cùng thì đạo diễn Phạm Việt Phước cũng đã toại nguyện khi tìm ra được tác giả của truyện ngắn "Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò".

Cuối cùng thì đạo diễn Phạm Việt Phước cũng đã được toại nguyện khi tìm ra được tác giả của truyện ngắn Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò.


	
	Đăng Tuấn Chinh trong một tiết mục biểu diễn
Đăng Tuấn Chinh trong một tiết mục biểu diễn

Tác giả Đặng Tuấn Chinh chia sẻ: "Mấy ngày nay Chinh cảm thấy rất vui vì truyện ngắn của mình đã được thực hiện thành phim ngắn và được nhiều bạn yêu thích". Bên cạnh đó, chàng sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn cũng tỏ ra hơi buồn khi tên của mình không được ghi chính xác trong clip.

Theo lời Tuấn Chinh, truyện ngắn Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò!" được viết vào năm 2009 cùng nằm trong chùm truyện ngắn về tuổi teen với Boy Tường kì lạ! được viết vào năm 2008. Sau khi hoàn thành, truyện ngắn được Tuấn Chinh chia sẻ trên trang blog cá nhân của yahoo và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của độc giả và tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đáng tiếc là khi được lan truyền rộng rãi thì tên của tác giả lại bị 'rơi rớt' nên đến cuối cùng truyện ngắn gần như trở thành 'không tác giả' và đạo diễn Phạm Việt Phước đành phải dùng tên của chủ nhân bài đăng.


	
	Tuấn Chinh cho biết sở thích của anh là viết cho tuổi teen
Tuấn Chinh cho biết sở thích của anh là viết cho tuổi teen

Chia sẻ về công việc hiện tại, chàng trai gốc Long An cho biết hiện anh đang theo học lớp diễn viên và trong tương lai sẽ cố gắng chứng tỏ khả năng của mình ở cả hai mảng diễn xuất và viết lách. Hiện nay anh cũng đang cùng đạo diễn Lê Bình thực hiện 52 tập của chương trình Bầu ơi! Bí à! sẽ được phát sóng trên truyền hình. Đồng thời hiện nay anh cũng đã hoàn thành xong 2 kịch bản phim cũng với đề tài dành cho tuổi teen.

Nói về truyện ngắn đã được chuyển thể thành đoạn phim ngắn đang được yêu thích, Tuấn Chinh cho biết anh đã lấy chất liệu từ chính cuộc sống của mình và thêm vào đó những chi tiết hư cấu để câu chuyện hấp dẫn hơn. Riêng về cái kết mà nhiều bạn cho rằng quá bi thảm thì đó chính là nét riêng của Tuấn Chinh. Đối với Chinh, nỗi buồn thì phải được đẩy đến tận cùng thì người đọc, người xem mới có thể cảm nhận được.


	
	Một cảnh trong phim ngắn Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò
Một cảnh trong phim ngắn Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò

Theo thông tin mới nhất, đạo diễn Phạm Việt Phước thông qua đạo diễn Lê Bình đã nói chuyện trực tiếp với Tuấn Chinh, gửi lời cảm ơn vì đã viết ra một truyện ngắn hay để từ đó làm ra được một phim ngắn thu hút được sự quan tâm của công chúng.

CTV - Trolling In The Deep