Đào Bá Lộc đùa giỡn cùng Khả Ngân dù quay MV buồn

11/04/2013, 08:10 GMT+07:00

Đào Bá Lộc vừa tiếp tục hé lộ sản phẩm mới của mình- MV Lời Xin Lỗi với sự tham gia của hotgirl Khả Ngân.

Sau khi tham gia cuộc thi The Voice, Đào Bá Lộc đã bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Không dựa vào những câu chuyện ồn ào của cá nhân để nổi tiếng mà tập trung những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chất lượng, mới đây, Đào Bá Lộc đã tiếp tục hé lộ sản phẩm mới của mình- MV Lời Xin Lỗi.

Lời xin lỗi là bản ballad do nhạc sĩ trẻ Đông Âu sáng tác dựa trên những chia sẻ về chuyện tình cảm của chính Đào Bá Lộc. Ra mắt hồi cuối tháng 2 vừa qua, ca khúc này lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả lẫn giới chuyên môn bởi giai điệu, ca từ đều rất đẹp và phần thể hiện đầy tình cảm, sâu lắng của Đào Bá Lộc. Mới đây, Lời xin lỗi cũng đã xuất sắc vượt qua nhiều ca khúc khác để có mặt trong Top 12 ca khúc được chọn biểu diễn tại Bài hát yêu thích tháng 4 sẽ diễn ra vào ngày 7/4 tới tại Hà Nội.

Ban đầu theo dự kiến thì Đào Bá Lộc sẽ vào vai người kể chuyện vì anh chàng chưa tự tin với khả năng diễn xuất của mình lắm. Và sau đó anh quyết định tự đóng vì không thể “trốn tránh” mãi được. Cuối cùng thì khi ra trường quay, anh chàng diễn xuất rất tốt khiến cả ekip đều bất ngờ.

Đào Bá Lộc

Sự xuất hiện của Khả Ngân cũng là một chi tiết thú vị, bất ngờ vì đến ngày quay MV cũng là lần đầu tiên Đào Bá Lộc gặp Khả Ngân.

Đào Bá Lộc và Khả Ngân

Tuy vậy, cả hai lại vô cùng thân thiết vì phát hiện nhiều sở thích chung. Đào Bá Lộc chia sẻ: “Khả Ngân là một cô bé vô cùng đáng yêu. Không chỉ lúc nào cũng vui vẻ, Khả Ngân còn tràn đầy năng lượng, cô bé còn là tiêu điểm tạo không khí vui vẻ cho cả đoàn phim”.

Thời gian quay MV bắt đầu từ 10 giờ sáng và kéo dài đến 11 giờ đêm với tất cả bối cảnh trong salon áo cưới của NTK Chung Thanh Phong. Mặc dù là một MV buồn nhưng cứ khi đạo diễn vừa hô “cắt” là Khả NgânĐào Bá Lộc lại đùa giỡn rần rần. Cả hai cũng bắt cảm xúc và diễn rất nhanh.

Đào Bá Lộc và Khả Ngân

Vì thời gian quay khá dài và căng thẳng nên Đào Bá Lộc khá mệt. Những cảnh quay anh nằm ngủ quên trong kịch bản thì cũng suýt mấy lần anh ngủ quên luôn thật. Và trong những lúc đó, người có “trách nhiệm” làm cho Đào Bá Lộc tỉnh táo chính là Khả Ngân.

Đào Bá Lộc và Khả Ngân

 Lẽ ra trong MV có sự xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Tuy nhiên đến ngày quay thì cả hai lại bận lịch diễn đột xuất, thế nên ekip đành mời những bạn diễn khác đóng thế. 

Đào Bá Lộc và Khả Ngân

 Trong MV có cảnh quay Khả Ngân ngồi giữa cửa hàng đang rất đông khách. Cô nhập tâm vào vai diễn một người đang cô đơn với đôi mắt gần như vô hồn rất đạt, đến nỗi khi đã quay xong cô vẫn ngồi một chỗ khiến Đào Bá Lộc và ekip rất lo lắng. Sau đó cô mới cười phá lên, thì ra đó chỉ là trò đùa để chọc ghẹo mọi người.

Đào Bá Lộc và Khả Ngân