Daniel Radcliffe và Emma Watson sẽ tái hợp?

Rất nhiều lời yêu cầu cả hai diễn viên sẽ tái hợp trong tương lai gần.

Rất nhiều lời yêu cầu cả hai diễn viên sẽ tái hợp trong tương lai gần.

Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint biết nhau và kết thân từ những ngày còn bé khi cả ba cùng tham gia diễn xuất trong tất cả các tập phim Harry Potter. Sự thân thiết của bộ ba này cũng là một trong những yếu tố "giữ chân" khán giả trong suốt những phần của Harry Potter.

7 phần của bộ phim kết thúc, mỗi người đã chọn cho mình những hướng đi riêng và mặc cho người hâm mộ ngày đêm chờ đợi, cả ba vẫn chưa tái hợp trong bất kì dự án hay bộ phim nào. Mới đây, khi được phỏng vấn về việc liệu có muốn tham gia vào một bộ phim hài tình cảm cùng với Emma Watson hay không, Daniel đã trả lời thẳng rằng anh không hề muốn sẽ tái hợp.

Daniel cho biết: "Tôi nghĩ rằng sẽ thật kì lạ nếu tham gia phim lãng mạn với Emma. Sẽ mất một khoảng thời gian rất dài để chúng tôi và mọi người có thể quên đi Potter hay chuyện chúng tôi sẽ có làm việc với nhau nữa hay không. Tôi không muốn trên thị trường sẽ xuất hiện những sản phẩm theo kiểu sự tái hợp của Potter. Tôi nghĩ sẽ còn lâu lắm. Tôi xin lỗi đã làm mọi người thất vọng".

Emma Watson

Daniel Radcliffe

Harry Potter