Daniel Radcliffe gây sốc cho khán giả với cảnh tình dục đồng tính

20/01/2013, 18:30 GMT+07:00

Cậu bé Harry Potter ngày nào đang muốn chứng tỏ sự trưởng thành của mình trên màn ảnh.

Cậu bé Harry Potter ngày nào đang muốn chứng tỏ sự trưởng thành của mình trên màn ảnh.

Cũng như nhiều diễn viên nổi tiếng qua những vai diễn nhí khác, Daniel Radcliffe đang nỗ lực thoát khỏi hào quang của vai diễn Harry Potter để chứng tỏ sự trưởng thành của mình trên màn ảnh với vai nhà thơ đồng tính Allen Ginsberg trong bộ phim Kill Your Darlings.

Bộ phim vừa được chiếu ra mắt tại LHP Sundance cuối tuần qua, và Daniel Radcliffe thật sự gây sốc cho khán giả với những cảnh diễn táo bạo của mình, trong đó có cảnh sex khỏa thân hoàn toàn với bạn diễn nam. Còn đạo diễn John Krokidas tin tưởng rằng các khán giả nữ sẽ “rạo rực” với Daniel Radcliffe khi xem cảnh quay này.

Vai diễn này là điều gì đó mới mẻ với tôi. Nhưng bạn biết đấy,  chúng tôi chỉ ghi hình cảnh này trong khoảng 90 phút nên tôi chẳng còn thời gian để suy nghĩ và lo lắng về nó”- Daniel Radcliffe chia sẻ. Trước đây, Daniel Radcliffe cũng từng khỏa thân hoàn toàn trên sân khấu trong vở nhạc kinh Equus.

Năm ngoái, Daniel Radcliffe từng chia sẻ rằng cảm thấy bị hụt hẫng và mất tự tin khi loạt phim Harry Potter kết thúc. Với vai diễn trong phim này, “cậu bé Harry Potter”- giờ đã là một chàng trai 23 tuổi- cảm thấy tự tin hơn về diễn xuất và con đường phía trước của mình.

Sau khi chia tay với cô bạn gái gắn bó hơn hai năm Rosie Coker vào tháng 10 năm ngoái, hiện có tin đồn Daniel Radcliffe đang hẹn hò với bạn diễn Erin Darke.

CTV - Ryan L (Theo HP)