Daniel Radcliffe bình thản khi mọi người quá quan tâm đến cảnh nóng đồng tính

25/01/2013, 22:20 GMT+07:00

"Tôi hạnh phúc. Đó là một cảnh quay tốt"- anh chàng phù thủy một thời tự hào trả lời về vai diễn.

"Tôi hạnh phúc. Đó là một cảnh quay tốt"- anh chàng phù thủy một thời tự hào trả lời về vai diễn nhà thơ đồng tính với nhiều cảnh gây sốc trong bộ phim mới của mình.

Daniel Radcliffe đã từng khoả thân với vai chính trong vở kịch Equus vào năm 2007, vai diễn được yêu cầu phải trút bỏ trang phục trước mặt khán giả vào mỗi tối. Những người tham dự Liên hoan phim Sundace tại Park City, Utah đã bị sốc bởi những cảnh nóng của Radcliffe trong bộ phim Kill Your Darlings.

"Điều đó gây sốc vì khán giả nghĩ người trên màn ảnh là tôi. Nhưng sẽ chẳng có gì gây sốc khi tôi đang vào vai Allen Ginberg trong một bộ phim tự truyện và khám phá tình dục, vì vậy tất nhiên là phải có cảnh nóng."- Radcliffe chia sẻ.

Vai diễn của Daniel Radcliffe nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Trợ lý nghệ thuật và biên tập giải trí Michael Hogan viết: "Rất nhiều diễn viên nam đã nhiệt tình hôn các nam diễn viên khác trong phim, như Radcliffe và Dane DeHaan đã làm rất xuất sắc. Nhưng rất khó để yêu cầu một ngôi sao Hollywood nổi tiếng như cậu ấy hóa thân vào vai đồng tính với cảnh nóng trần trụi một cách chân thật".

Tính chất trần trụi về tình dục, mối tình một đêm mà nhân vật Ginberg vật trải nghiệm, là một phần khiến Radcliffe hài lòng. "Tôi hạnh phúc vì những cảnh quay này thật sự rất tốt. Đạo diễn John Krokidas chưa từng được xem những cảnh quay nào tương tự: tình dục đồng tính trong một bộ phim chân thật. Anh ấy muốn đạt được điều này, và đã làm được."

Đối với những tranh cãi xung quanh cảnh quay, cũng như việc thể hiện một vai đồng tính cũng khiến Radcliffe có đôi chút bối rối. Nhưng điều đó chẳng phải vấn đề lớn, vì anh đã từng xuất hiện khỏa thân trong Equus khi mới 17 tuổi.


	
	Daniel Radcliffe từng đóng cảnh khỏa thân trong vở kịch Equus
Daniel Radcliffe từng đóng cảnh khỏa thân trong vở kịch Equus

"Những gì làm tôi lo lắng nhất tối hôm qua là những câu hỏi về cảnh sex đồng giới của mọi người," Radcliffe đã nói chia sẻ với MTV sau khi Kill Your Darlings được công chiếu vào 18/1. "Và tôi giống như là, "Anh không biết rằng tôi đã đóng Equus à?" Một vài người đã hỏi tôi những câu hỏi giống như đây là đề tài gây shock."

CTV - Kodi (Theo Huff)