Daniel (DMTN) chính thức bị truy tố vì phân phối cần sa

29/03/2013, 13:21 GMT+07:00

Tổng cộng có 6 người liên quan cũng sẽ bị truy tố.

Daniel (DMTN) chính thức bị truy tố vì tội danh phân phối cần sa.

Daniel

Văn phòng công tố Seongnam đã phát biểu: "Tính luôn những người nổi tiếng và du học sinh tại Mỹ, chúng tôi sẽ truy tố 6 người về tội buôn bán, giới thiệu và sử dụng cần sa. Một giáo viên của học viện tiếng Anh "D" cũng bị bắt khi đang bán cần sa, và 5 người còn lại bị truy tố nhưng không bị bắt giữ".

Theo công tố viên, cả 6 người này thân thiết với nhau khi còn học chung tại Mỹ. Họ bị buộc tội vì liên tục sử dụng cần sa, trong khi Daniel đóng vai trò là người môi giới trong việc cung cấp và giới thiệu.

Bianca
Người đẹp Bianca của chương trình Global Talk Show - Chat With Beauties cũng dính líu vào vụ việc

Công tố viên cũng tiết lộ thêm giáo viên D đã đưa cho Dainel cần sa để phân phối tới 15 lần, và số cần sa này đã được đưa cho 3 người. Một trong 3 người là Bianca, một phụ nữ nước ngoài sinh sống tại Hàn, nổi tiếng khi xuất hiện trong chương trình Global Talk Show - Chat With Beauties của đài KBS. Cô này cũng được báo cáo là đã sử dụng cần sa vài lần.  Hai người khác có liên quan là con trai của một ngôi sao hàng đầu "C", và một chuyên gia trang điểm cho người nổi tiếng.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch tiếp tục triệt phá những đường dây phân phối và tiêu thụ cần sa từ người nổi tiếng, vì họ có một tác động lớn với công chúng", các công tố viên phát biểu.