Thanh Hóa: Cô gái bị nhóm người đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt lên người giữa đường

13/06/2018, 10:30 GMT+07:00

Ngay khi tình địch vừa ra khỏi quán, người vợ lao tới lột đồ, đánh đập, đổ nước mắm lên người, thậm chí xát ớt bột vào chỗ hiểm của đối phương để dằn mặt.

Tối 12/6, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trước thông tin vợ đánh ghen bồ nhí dã man ở Thanh Hóa.

Theo tài khoản Facebook đăng tải sự việc, cô vợ uất ức chuyện chồng ngoại tình hơn 10 năm nay, cộng thêm việc kẻ thứ ba liên tục thách thức, thậm chí ném mắm tôm vào nhà mình nên đã tìm cách dạy cho cô ta một bài học.

Theo thông tin kèm theo các bức ảnh được đăng tải, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa. 

Khoảng 20 giờ tối cùng ngày, cô vợ cùng người thân theo dõi nhân tình của chồng, biết được cô này đang làm tóc ở một salon nên đứng chờ, giả vờ chọn mua quần áo ở vỉa hè.


Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội
Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội


Cô gái bị đổ nước mắm lên người
Cô gái bị đổ nước mắm lên người

Ngay khi tình địch vừa ra khỏi quán, người vợ lao tới lột đồ, đánh đập, đổ nước mắm lên người, thậm chí xát ớt bột vào chỗ hiểm của đối phương để dằn mặt. Theo dõi sự việc lúc đó có khá đông người đi đường nhưng không ai dám can ngăn hành động hung hãn của cô vợ và nhóm người đi cùng.

Hình ảnh cô gái bị đổ nước mắm, bột ớt lên người sau đó được chia sẻ “chóng mặt” trên mạng xã hội thu hút nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Đa số các ý kiến đều cho rằng, việc đánh ghen như vậy là vi phạm pháp luật, quá tàn nhẫn và phản cảm.


Hiện trường vụ đánh ghen kinh hoàng
Hiện trường vụ đánh ghen kinh hoàng

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 13/6 lãnh đạo Công an phường Lam Sơn (TP.Thanh Hóa) xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn. Vị lãnh đạo này cho biết khoảng 22 giờ tối 12/6, Công an phường nhận được thông tin về việc, một cô gái bị đánh ghen đổ nước mắm, ớt vào người ở đường Cao Thắng. Tuy nhiên, khi công an phường tới kiểm tra thì các bên liên quan đều đã rời khỏi hiện trường.

“Vụ việc có dấu hiệu làm nhục người khác”, lãnh đạo Công an phường Trường Thi nói và cho biết nguyên nhân có phải đánh ghen hay không vẫn đang được Công an TP.Thanh Hóa xác minh, làm rõ.

Trao đổi thêm với chúng tôi, lãnh đạo Công an TP.Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía Công an thành phố đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản. Trong sáng nay sẽ chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Thanh Hoá) để xử lý theo quy định của pháp luật.