Rộ tin Đặng Luân là kẻ thứ ba khiến AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt tình cảm?

01/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Được xem là lý do khiến AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt, song netizen lại không mấy đồng tình với tin đồn này.

"Đào hoa quá cũng không phải chuyện tốt mà!" - Một netizen cảm thán thay cho Đặng Luân.

Thời gian vừa qua, netizen xôn xao với tin đồn Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby ly hôn. Nhiều chi tiết cho thấy cặp đôi lạnh nhạt hơn xưa như không còn xuất hiện bên nhau, sinh nhật AngelaBaby cũng không đón cùng chồng và con trai hay AngelaBaby chỉ chụp và đăng ảnh cũng con trai chứ chẳng hề nhắc tới Huỳnh Hiểu Minh.

Mặc dù khá nhiều bằng chứng được đưa ra, song cặp đôi vẫn nhất quyết phủ nhận tin đồn ly hôn còn netizen vẫn soi từng động thái của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby. Mới đây nhất, một blogger tiếp tục tung tin, tiết lộ lý do AngelaBaby Huỳnh Hiểu Minh “cơm không lành, canh không ngọt”.

 
AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh rốt cuộc có chuyện gì khiến tin đồn ly hôn ngày một nhiều?
AngelaBaby Huỳnh Hiểu Minh rốt cuộc có chuyện gì khiến tin đồn ly hôn ngày một nhiều?

Theo blogger cho hay, khoảng thời gian AngelaBaby quay phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi với Đặng Luân, cô cùng nam diễn viên đã có nhiều hành động mờ ám, đi quá giới hạn, nảy sinh tình cảm khiến Huỳnh Hiểu Minh không vừa lòng. Cũng vì điều này, vợ chồng Huỳnh giáo chủ bất hòa nên mới xuất hiện nhiều tin đồn ly hôn.

 
AngelaBaby và Đặng Luân cùng hợp tác trong Người Bạn Thật Sự Của Tôi..
AngelaBaby Đặng Luân cùng hợp tác trong Người Bạn Thật Sự Của Tôi..

Trước thông tin mà blogger đưa ra, không ít fan của AngelaBaby Huỳnh Hiểu Minh tức giận, cho rằng blogger đang cố tình bịa chuyện hòng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người hâm mộ Đặng Luân cũng không vừa, khi bày tỏ sự phẫn nộ của mình vì bỗng dưng thần tượng vì kéo vào tin đồn không hay, nhất là chuyện tình cảm với đàn chị đã có chồng. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “Biết là phim sắp chiếu nhưng các người không cần tung tin giả dối như vậy để thu hút sự chú ý của dư luận đâu”.

- “Lạy mấy bác, tung tin đồn thất thiệt vừa thôi. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới Đặng Luân đấy. Thật không hiểu nghĩ gì nữa”.

- “Chắc chắn là không có. Phim là phim, sao có thể không biết phân biệt mà để tình cảm đi quá giới hạn cơ chứ?”

- “Không biết Đặng Luân đã gây nên tội gì mà bị kéo vô mấy chuyện như vậy nữa”.

- “AngelaBaby đi quay đâu cũng mang con với mẹ chồng theo thì lấy thời gian đâu mà mờ ám với quá giới hạn? Đúng là phiền phức mấy tay tối ngày tung tin đồn mà”.

- “Làm ơn để vợ chồng giáo chủ yên. Người ta đã lên tiếng phủ nhận rồi còn nói này nói nọ nữa hả trời”.

- “Hết hẹn hò Dương Tử, Lý Thấm giờ là mờ ám với AngelaBaby, đào hoa quá cũng khổ lắm quạ đen à”.

Rộ tin Đặng Luân là kẻ thứ ba khiến AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt tình cảm?

Người hâm mộ đều vô cùng phẫn nộ trước những tin đồn liên quan đến AngelaBaby và Đặng Luân.Người hâm mộ đều vô cùng phẫn nộ trước những tin đồn liên quan đến AngelaBaby và Đặng Luân.

Mặc dù đã từng lên tiếng phủ nhận không hề có chuyện ly hôn, song AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh vẫn liên tiếp bị nghi ngờ rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên đối với tin đồn AngelaBaby đi quá giới hạn với Đặng Luân lần này, netizen đã không thể tin nổi, trực tiếp phủ nhận dùm các nghệ sĩ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tin đồn này của Đặng LuânAngelaBaby?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN News nhé!

Su Kem - Theo yan.thethaovanhoa.vn