Đặng Luân sẽ cùng Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia We Got Married bản Trung?

02/10/2018, 09:30 GMT+07:00

Thông tin về việc Đặng Luân sẽ cùng Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia We Got Married bản Trung đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Những thông tin cho rằng Đặng Luân sẽ cùng với bạn diễn nữ là Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia vào We Got Married bản Trung mùa 4 đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau cơn sốt Hương Mật Tựa Khói Sương, Đặng Luân đang là một trong số những nam diễn viên được chú ý nhiều nhất hiện nay. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cao ráo và diễn xuất đa dạng giúp nam diễn viên trẻ này thu về một lượng fan cực khủng. Và mới đây, trên mạng bỗng xuất hiện tin đồn anh chàng sẽ tham gia vào chương trình truyền hình We Got Married bản Trung mùa 4. Thông tin này vừa xuất hiện đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người.


Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương
Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương

We Got Married bản Trung là chương trình truyền hình được làm lại từ show cùng tên của Hàn Quốc. Một cặp sao nam nữ sẽ cùng tham gia và trải nghiệm những ngày tháng sống như vợ chồng mới cưới. Ngay sau khi tin Đặng Luân sẽ tham gia chương trình này xuất hiện, cư dân mạng đã gọi tên rất nhiều sao nữ từng đóng cặp với anh chàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Cặp đôi “huyền thoại” của We Got Married, bạn còn nhớ hay đã quên?


Đặng Luân có thể sẽ tham gia We Got Married bản Trung.
Đặng Luân có thể sẽ tham gia We Got Married bản Trung.

Người được gọi tên nhiều nhất là Dương Tử, mới đây cô nàng đã kết hợp cùng Đặng Luân trong bom tấn truyền hình Hương Mật Tựa Khói Sương. Đây đang là cặp đôi được khán giả mong đợi tái hợp nhiều nhất thời điểm hiện tại. Vừa đẹp đôi lại vừa ăn ý, nếu Đặng Luân Dương Tử cùng tham gia We Got Married thì chắc chắn sẽ rất thú vị.


Nhiều người hi vọng Dương Tử và Đặng Luân sẽ tham gia We Got Married.
Nhiều người hi vọng Dương Tử Đặng Luân sẽ tham gia We Got Married.

Nữ diễn viên thứ 2 được đông đảo khán giả gọi tên là Địch Lệ Nhiệt Ba. Cách đây không lâu, cô nàng đã đóng cặp với Đặng Luân trong bộ phim Nghìn Lẻ Một Đêm. Tuy bộ phim không thành công như mong đợi thế nhưng với nhan sắc nổi bật, cặp đôi này cũng được khán giả vô cùng yêu thích. Và nếu như có cơ hội được tái hợp với nhau lần nữa "Boss Biển" và "Thất Thất" chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

>> Có thể bạn quan tâm:
Những cặp đôi của We Got Married khiến fan “vỡ mộng”
We Got Married kết thúc:10 năm đầy tiếng cười, niềm vui và tiếc nuối


Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được gọi tên.
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được gọi tên.

Hiện tại, những thông tin về việc Đặng Luân sẽ cùng bạn diễn nữ xuất hiện trong chương trình We Got Married đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Thế nhưng cả phía đơn vị sản xuất và phía nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện này. Còn bạn, bạn mong muốn nữ diễn viên nào sẽ xuất hiện cùng Đặng Luân trong chương trình này?

Ảnh: Internet