Đan Trường làm "bác sĩ hôn nhân gia đình" cho fan

13/04/2013, 14:57 GMT+07:00

Trước ngày cưới 1 tuần, Đan Trường đã gửi tới fan ruột của mình một bức tâm thư chia sẻ về nhưng lo lắng hồi hộp xen lẫn niềm vui.

Trước ngày cưới 1 tuần, Đan Trường đã gửi tới fan ruột của mình một bức tâm thư  chia sẻ về nhưng lo lắng hồi hộp xen lẫn niềm vui.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân, Đan Trường bộc bạch những tâm sự hết sức chân thành qua bức thư khá dài gửi tới người hâm mộ cũng như giới truyền thông vào tối qua (12/4). Anh cũng có những lo lắng, hồi hộp xen lẫn niềm vui trước ngày cưới: "Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là cuộc đời anh sẽ bước sang một trang mới, và một cuộc sống mới. Mọi thứ đối với anh rất là bỡ ngỡ, và anh cũng không nghĩ nó lại đến nhanh như vậy. Bây giờ cảm giác trong anh vừa thấy vui, vừa thấy hạnh phúc và có cái gì đó rất lạ và anh chưa có quen với cảm giác này".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là người của công chúng hơn 16 năm qua, Đan Trường nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả và không chỉ là "bác sĩ đa khoa" cho các fan của mình mà sắp tới đây anh còn kiêm thêm vai trò "bác sĩ hôn nhân gia đình". Hơn lúc nào hết, giờ đây anh muốn được "bình yên để tận hưởng những gì hạnh phúc nhất" với vợ sắp cưới.

Sau ngày cưới, Đan Trường sẽ trở lại với các fan tuy nhiên thời gian cụ thể như thế nào vẫn chưa được chủ nhân tiết lộ.

Toàn bộ nội dung bức thư của Đan Trường:

Đan Trường xin chào tất cả khán giả thân yêu và Fanclub trên cả nước lời chào thân thương nhất . Đây là lời chào đầu tiên mà Đan Trường muốn gửi đến tất cả fan và nhất là những khán giả gần xa lần đầu tiên ghé thăm Facebook của Đan Trường.

Và bây giờ Đan Trường xin phép khán giả cho Đan Trường được xưng hô thân mật với các fan thân yêu của mình.

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là cuộc đời anh sẽ bước sang một trang mới, và một cuộc sống mới, mọi thứ đối với anh rất là bỡ ngỡ, và anh cũng không nghĩ nó lại đến nhanh như vậy, bây giờ cảm giác trong anh vừa thấy vui, vừa thấy hanh phúc và có cái gì đó rất lạ và anh chưa có quen với cảm giác này.

Nhưng anh biết từ đây anh sẽ từ giã cuộc sống độc thân để bắt đầu một cuộc sống đầy trách nhiệm của một người chồng … mà người đàn ông nào cũng sợ và hay nói đùa là (tù chung thân đó các em ah) hihihi . Nhưng không sao anh vẫn là bác sĩ đa khoa của các em thân yêu của anh, và bây giờ anh sẽ có thêm nghề mới là bác sĩ về hôn nhân gia đình cho các em nữa nhé.. kakaka.

Những ngày qua anh đã nhận được rất nhiều lời chúc từ phía các em, và chưa có những lời tâm sự nào mà nhiều cảm xúc như thời gian này , chúc mừng nè, trách móc nè , hờn giận, khóc lóc hay chữi bới cũng có hihihi … nhưng không sao đó cũng là những tình cảm thật sự của các em dành cho anh mà. Vừa qua anh nghĩ , những tin tức anh có gia đình cũng rất là được quan tâm nhiều trên các mạng xã hội, và có những lời bình luận và ý kiến cá nhân của những người mà anh cho là chắc họ không chỉ suy nghĩ một chiều …

Và cũng cám ơn những lời động viên chia sẻ của các em rất là nhiều, sẵn đây anh cũng xin nói vài lời cảm nhận của anh dành cho các em. Là một người nghệ sĩ được sống trong lòng công chúng suốt 16 năm qua là điều hạnh phúc nhất của anh, và những ý kiến cá  nhân  khen chê dành cho người nghệ sĩ thì người nghệ sĩ nào cũng có em àh … tuy nhiên nó nhiều hay ít mà thôi . Nhưng những khán giả công tâm thì họ có thề cảm nhận được cái gì đúng cái gì sai … và đối với những người không thích mình, thì dù cho mình có làm gì thật tốt ,thật hay, hoặc không làm gì họ cũng có thể nói mình được …

Vì vậy, các em hảy yên tâm “Dù ai nói ngã nói nghiêng lòng anh vẫn vững như kiềng 3 chân “ . Anh chỉ lập gia đình như bao nhiêu người trưởng thành khác, anh đâu có làm gì sai chẳng qua những người không có việc gì làm hay họ quá nhạy cảm, cứ suy diễn lung tung về cuộc sống của người khác, nhưng cũng nên nhớ câu nay  “Cười Người Hôm Trước Hôm Sau Người Cười “ Không có ai trên đời mà được cái gì hoàn hảo hết, quan trọng là mình cảm thấy hạnh phúc những gì mình đã chọn là được rồi, và dù có khó khăn hay hạnh phúc thì chỉ có mình mới biết chứ đâu có ai chia sẻ hay giúp mình được cái gì đâu các em àh

Và cũng có lẽ do anh được các anh chị báo chí thương nên tặng cho bản  thân người mới  lập gia đình như anh ,những lời khen có cánh cho vợ của anh nên mọi người không hiểu ,cứ có ý kiến này nọ, chứ xưa nay anh vẫn là người thích sống khiêm tốn …

Và sẵn đây anh cũng muốn nhắn nhủ tất cả các khán giả thân yêu và các em , tạm thời trong thời gian này anh và vợ sắp cưới của anh muốn được bình yên để tận hưởng những gì hạnh phúc nhất … anh sẽ trở lại với các em sau ngày cưới và những hình ảnh đám cưới  …

Hảy yên tâm, anh Trường vẫn chọn quê hương Việt Nam và những khán giả đã ũng hộ mình suốt 16 năm qua, để tiếp tục hát , tiếp tục là người anh của các Em, ngay chính trên quê hương của mình.   

Một lần nữa Đan Trường xin cảm ơn tất cả khán giả và các anh chị báo chí cũng như các fan ruột của Đan Trường lời cảm ơn chân thành nhất .

 

 

ĐAN TRƯỜNG


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao