Dàn sao Việt nghẹt thở trong ngày hội Bé Yêu Mũ Bảo Hiểm

Hoa hậu Mai Phương Thúy, nhạc sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Phương Vy, nhóm 365 bị các em học sinh vây kín khi ký tặng nón bảo hiểm.

Hoa hậu Mai Phương Thúy, nhạc sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Phương Vy, nhóm 365 được các em học sinh vây kín khi ký tặng nón bảo hiểm.

365, Phương Vy

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thuộc giai đoạn 2 của Chiến dịch Quốc gia Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm, vào sáng ngày 24/3, ngày hội Bé yêu mũ bảo hiểm được chính thức diễn ra tại khuôn viên Công viên văn hóa Đầm Sen với nhiều hoạt động vui chơi mang tính giáo dục bổ ích, thiết thực cho các em học sinh và phụ huynh. 

Thanh Bùi, Phương Vy

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ là Hoa hậu Mai Phương Thúy, nhạc sỹ Thanh Bùi, ca sỹ Phương Vy Idol, MC Nguyên Khang và nhóm nhạc 365. Ngay khi những khách mời đặc biệt này xuất hiện, các em học sinh đã rất phấn khích và vây kín xung quanh khu vực bàn ký tặng nón của các nghệ sĩ.

Mai Phương Thúy

Với sự trẻ trung, vẻ thân thiện đáng yêu mà các chàng trai nhóm 365 được các bé đặc biệt quan tâm và yêu mến. Bên cạnh việc ký tặng nón, các nghệ sĩ khách mời còn cùng nhau mang đến những tiết mục biểu diễn cho các bé. Và đặc biệt là màn nhảy flashmob sôi động và vui nhộn.

365

Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày hội Bé Yêu Mũ Bảo Hiểm hôm 24/3:

365
Những nghệ sĩ khách mời được các bé vây kín xung quanh để xin chữ ký lên nón bảo hiểm

365

365

365

365

365
Isaac, Jun, Will, S.T Tronie "vã mô hôi hột" khi phải ký một số lượng nón khổng lồ cho các bé 

365
Nhưng các thành viên của 365

Thanh Bùi, Mai Phương Thúy, Phương Vy
và những nghệ sĩ khác là  Thanh Bùi, Mai Phương Thúy, Phương Vy đều rất vui vẻ và hạnh phúc với vai trò ý nghĩa này.

365

365

365
Bên cạnh đó, 365 còn mang đến ngày hội của các bé những tiết mục biểu diễn sôi động

365

365

365