Dàn sao trẻ “thế hệ mới” lần lượt xuất hiện

18/03/2013, 15:16 GMT+07:00

Những bạn trẻ dám ước mơ, dám hành động và dám thể hiện, dám khác biệt.

Những cái tên luôn được giới trẻ yêu mến như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, nhóm 365, Trương Nam Thành, Tâm Tít, Quang Đăng… nay trở thành những gương mặt đại diện cho một “thế hệ mới” mang tên Thế Hệ YAN.

Thế Hệ YAN tự hào khi có những gương mặt nghệ sĩ trẻ mang những phong cách, cá tính khác nhau trở thành “đại sứ” giúp YAN truyền tải thông điệp “sẵn sàng thể hiện” đến giới trẻ hiện nay.

365 da band
Nhóm 365:Chúng tôi là chúng tôi thể hiện. Chúng tôi là Thế Hệ YAN!

Phong cách mạnh mẽ, năng động và  trẻ trung cua nhóm 365 luôn là “tâm điểm chú ý” của các bạn trẻ. 5 anh chàng điển trai này luôn thể hiện sự tự tin trước công chúng, vì thế YAN tự hào khi chọn nhóm 365 trở thành gương mặt đại diện cho sự cá tính, dám thể hiện của thế hệ mới.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Đông Nhi – Ông Cao Thắng: “Chúng tôi là chúng tôi đồng lòng. Chúng tôi là Thế Hệ YAN!

“Cặp đôi bơ sữa” của showbiz Việt này luôn xuất hiện cùng nhau trong mọi hoạt động. Đông Nhi – Ông Cao Thắng luôn được các bạn trẻ yêu thích vì sự tinh nghịch, đáng yêu khi họ luôn sát cánh và hỗ trợ nhau. Vì thế, YAN tự hào khi chọn cặp đôi này làm gương mặt đại diện cho sự đồng lòng của thế hệ mới.  

Quang Đăng
Quang Đăng: “Tôi là tôi chuyển động. Tôi là Thế Hệ YAN!

Anh chàng vũ công trẻ trung, năng động bước ra từ cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy này luôn gây ấn tượng với công chúng bởi nụ cười thân thiện, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Vì thế, anh trở thành gương mặt đại diện cho sự không ngừng chuyển động  của giới trẻ .

Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh: “Tôi là tôi ước mơ. Tôi là Thế Hệ YAN!

Chàng ca sĩ lãng tử này của showbiz Việt luôn trầm tính, điềm đạm và trưởng thành trong phong cách âm nhạc. Chất trữ tình trong Noo Phước Thịnh luôn gây ấn tượng với công chúng, cộng với ngọn lửa đam mê ca hát cháy bỏng, Noo luôn có những bước phát triển trên con đường nghệ thuật của mình. Vì thế, YAN tự hào khi chọn Noo trở thành gương mặt đại diện cho những ước mơ và tinh thần dám thực hiện ước mơ của một thế hệ mới.


	
	Tâm Tít: “Tôi là tôi khác biệt. Tôi là Thế Hệ YAN!”
Tâm Tít: “Tôi là tôi khác biệt. Tôi là Thế Hệ YAN!

Cô VJ kiêm ca sĩ Hà thành với vẻ đẹp đáng yêu, trong sáng này luôn thu hút mọi ánh nhìn của công chúng. Tâm Tít không muốn giữ mãi hình tượng “hot girl” ngày nào nữa mà đang bắt đầu dấn thân qua những lĩnh vực mới như ca hát, đóng phim… Vì thế, YAN tự hào chọn Tâm Tít làm gương mặt đại diện cho sự dám khác biệt, dám khẳng định mình của thế hệ trẻ.   


	
	Trương Nam Thành: “Tôi là tôi phong cách. Tôi là Thế Hệ YAN!”
Trương Nam Thành: “Tôi là tôi phong cách. Tôi là Thế Hệ YAN!

Nam vương – người mẫu Trương Nam Thành luôn nổi bật với phong cách lịch lãm và thời trang. Vì thế, YAN tự hào khi chọn Trương Nam Thành làm gương mặt đại diện cho phong cách của thế hệ mới.

Với những gương mặt đại diện cho những mảnh ghép tính cách khác nhau của một thế hệ mới, YAN hi vọng họ sẽ hoàn thành sứ mệnh cùng YAN xây đắp một cộng đồng, một thế hệ mới tràn đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đem lại những điều tốt đẹp hơn cho xã hội.

Những gương mặt nào  đại diện cho Thế Hệ YAN sẽ xuất hiện tiếp theo đây? Cùng chờ đón nhé!

Thế Hệ YAN – Sẵn sàng thể hiện!

CTV - Tổng hợp