Dàn sao K-Pop xuất hiện trong High School Musical phiên bản Hàn

11/05/2013, 23:00 GMT+07:00

Ryeowook (Super Junior), Luna (F(x)), Jaejin (F.T. Island), Choa (AOA), Linzy (FIESTAR)... sẽ xuất hiện trong phiên bản High School Musical Kpop.

Ryeowook (Super Junior), Luna (F(x)), Jaejin (F.T. Island), Choa (AOA), Linzy (FIESTAR)...sẽ đồng loạt xuất hiện trong vở nhạc kịch High School Musical của Kpop, làm lại từ siêu phẩm ăn khách cùng tên của kênh truyền hình thiếu nhi Disney.

Linzy (FIESTAR) Sunday (The Grace) sẽ cùng thể hiện vai diễn Sharpay, trong khi đó Yoo Seung Yup sẽ thể hiện vai Ryan, em trai của Sharpay. Choa, Luna và nữ diễn viên nhạc kịch Oh So Yeon sẽ chia nhau thể hiện vai chính Gabriella trong những phân đoạn khác nhau. Vai nam chính Troy, được miêu tả là ngôi sao bóng rổ quyến rũ, sẽ được lần lượt thể hiện bởi Ryeowook, Kang Dong Ho (NU'EST), Jaejin.

Luna Choa High School Musical
LunaChoa cùng thể hiện vai nữ chính Gabriella


	
	Kang Dong Ho, Ryeowook và Jaejin cùng thể hiện vai nam chính Troy
Kang Dong Ho, Ryeowook Jaejin cùng thể hiện vai nam chính Troy

Phiên bản nhạc kịch High School Musical này sẽ ra mắt tại Quảng trường Blue Square Samsung Card vào ngày 02/07 sắp tới.

High School Musical là một những siêu phẩm ăn khách nhất của kênh truyền hình Disney. Bộ phim đã đưa tên tuổi của Zac Efron, Vanessa Hudgens Ashley Tisdale lên hàng những ngôi sao teen hàng đầu thế giới. Sau hai phần đầu vô cùng ăn khách trên sóng truyền hình, phần 3 đã được đưa lên màn ảnh rộng và thu về hơn 200 triệu USD doanh thu cho nhà sản xuất. Bộ phim thậm chí còn có hẵn một concert riêng do chính các ngôi sao chính đảm nhận. 

Hãy cùng xem qua đoạn video đằng sau hậu trường bên dưới: