Dàn người mẫu danh tiếng hội tụ trong The Muse show

19/12/2012, 09:00 GMT+07:00

Fashion show Đỗ Mạnh Cường với tên gọi The Muse bên cạnh việc đầu tư kinh phí lớn còn quy tụ dàn người mẫu đắt giá nhất làng catwalk Việt.

Fashion show Đỗ Mạnh Cường với tên gọi The Muse bên cạnh việc đầu tư kinh phí lớn còn quy tụ dàn người mẫu đắt giá nhất làng catwalk Việt.

Tối ngày 18/12, chương trình fashion show The Muse của Đỗ Mạnh Cường đã quy tụ những người mẫu tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam.

Được biết, The Muse được đầu tư chí phí lên tới 2 tỷ đồng, với toàn bộ sàn diễn được lót bằng đá xẻ, ghế bọc nhung và phần âm nhạc được hỗ trợ bởi dàn nhạc giao hưởng Tp.HCM. Bộ sưu tập với hơn 50 thiết kế chủ yếu lấy tông đen làm màu chủ đạo, những thiết kế được Đỗ Mạnh Cường giảm thiếu các họa tiết rườm rà. Thay vào đó, những mảng trơn, cắt cúp và tay phồng được tận dụng gần như trong tất cả các thiết kế. Những xu hướng thời trang mới nhất, được NTK mạnh dạn áp dụng khéo léo từ chất liệu cho tới chi tiết. 

Với những ai yêu phong cách tối giản, sang trọng nhưng thoải mái và tiện dụng thì BST này của Đỗ Mạnh Cường có thể đảm bảo được tất cả những yếu tố đó. Tuy nhiên, không vì vậy mà BST làm mất đi sự nữ tính dịu dàng cho người mặc với sự kết hợp mềm mại giữa chất liệu voan, ren đính sequin cùng với những đường cắt ráp, bèo nhún.

Cùng nhìn ngắm những "chân dài" hàng đầu Việt Nam trong những thiết kế sang trọng của Đỗ Mạnh Cường.

CTV - DiLi (Tổng hợp) - Ảnh: Cyan