Fan phấn khích khi dàn mỹ nam "Moon Lover" đồng loạt cởi áo

19/08/2016, 14:06 GMT+07:00

Teaser thứ 2 của "Moon Lover" hé lộ cảnh tắm của các hoàng tử ở đầu phim cùng nhiều phân đoạn tình cảm của IU và Lee Jun Ki.

Teaser thứ 2 của "Moon Lover" hé lộ cảnh tắm của các hoàng tử ở đầu phim cùng nhiều phân đoạn tình cảm của IU và Lee Jun Ki.

Còn chưa đầy 2 tuần nữa là sẽ lên sóng nên phim cố trang Moon Lover đang gấp rút quảng bá bằng loạt clip, hình ảnh bắt mắt. Moon Lover là dự án phim cổ trang khủng, chuyển thể từ bộ phim Bộ bộ kinh tâm của Trung Quốc, kể về một cô gái hiện đại xuyên không về quá khứ và bị cuốn vào mối quan hệ phức tạp của các hoàng tử. 

Nếu đoạn teaser chính thức đầu tiên mang không khí u ám, dữ dội với phân cảnh chiến đấu, giết chóc đẫm máu thì teaser mới đây lại có màu sắc khác hẳn. Clip giới thiệu này có nội dung vui tươi, hài hước, điểm nhấn là cảnh tắm của các hoàng tử cùng phân đoạn tình tứ của cặp đôi chính. "Cởi áo khoe thân" dường như đang trở thành "chiêu bài" quen thuộc của các mỹ nam trên màn ảnh Hàn. Vì vậy sẽ là thiếu sót nếu một bộ phim toàn trai đẹp như Moon Lover vắng bóng màn "khoe body" này. Chẳng cần đợi lên phim, ngay trong teaser mới nhất, khán giả đã được chiêm ngưỡng dáng chuẩn của các hoàng tử.

Theo nguồn: @jinhee_ae

TraChanhKhongDuong - Theo thegioitre.vn