Quang Đại "đọc thính" đánh cắp trái tim hàng nghìn thiếu nữ và đây là phiên bản đời thực "phũ phàng"

23/09/2018, 09:00 GMT+07:00

"Ông chú quốc dân" Quang Đại "rắc thính" với giọng nói ngọt lịm đầy ngôn tình nghe mà muốn lịm tim, thế nhưng phiên bản đời thực này khiến CĐM gật đầu lia lịa.

Quang Đại đã có màn "rải thính" khiến các chị em chỉ biết rụng tim ngay và luôn. Nhưng thực tế mọi thứ có diễn ra màu hồng như lời Quang Đại nói, mới đây dân mạng đã phải ôm bụng cười với phiên bản “Em à!” đời thực.

Chẳng cần phải kiếm đâu xa xôi, chẳng cần phải kiếm oppa Hàn Quốc hay mấy anh soái ca bên Trung Quốc, chỉ ngay Việt Nam đây thôi cũng có một anh người mẫu đẹp trai, tài hoa, thông minh, giàu, biết nói nhiều thứ tiếng, đi du lịch suốt ngày vân vân và mây mây... Nhưng quan trọng là, đã đẹp lại còn "mặn"! 


"Thần thái" nam tính của Quang Đại khiến không biết bao nhiêu chị em xao xuyến - Ảnh: Internet
"Thần thái" nam tính của Quang Đại khiến không biết bao nhiêu chị em xao xuyến - Ảnh: Internet

"Ông chú quốc dân" Quang Đại "rắc thính" với giọng nói ngọt lịm, ánh mắt thâm tình và những câu nói đầy ngôn tình nghe mà muốn lịm tim ngay tức khắc. Ai mà không đổ chú Đại khi được chú nhìn thẳng vào mắt mà hỏi rằng: "Em à! Ngày hôm nay của em thế nào?", "Em ăn tối chưa?", "Em à, anh vừa đi ngang qua thế giới của em và anh nhận ra em là cả thế giới của anh"...


Quang Đại "rắc thính" với giọng nói ngọt lịm

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip phiên bản “Em à!” đời thực, khiến dân mạng được một phen “dở khóc dở cười”.


Phiên bản “Em à!” đời thực

Quang Đại khiến hội chị em... đổ cái rầm vì trúng phải "độc dược ngôn tình": "Em à! Bây giờ mình sẽ chơi một trò chơi nha! Nhắm mắt lại, em thấy gì? Màu đen đúng không? Đó là thế giới của anh khi không có em!".

Còn phiên bản đời thực thì phũ phàng thế này đây:"Em à! Bây giờ mình sẽ chơi một trò chơi nha! Nhắm mắt lại, em thấy gì? Màu đen đúng không? Chứ em còn muốn thấy màu gì nữa? Muốn thấy màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu tím, bảy sắc cầu vồng hả em? Lúc đó là em sắp chết rồi đó! Có biết không? Bệnh rất là nặng rồi đó. Với lại lớn già đầu rồi, làm ơn đừng có nghe người ta bảo cái gì cũng làm theo cái đó, kêu nhắm mắt lại nó giật đồ nó bỏ chạy thì sao?Vậy mà làm sao sống trong cõi đời này được. Tỉnh lại giùm em ơi!”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng nhận sự chú ý và bình luận từ cư dân mạng.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản D.P. bình luận: “Chú Đại có thích điều này không? Hahaha, đúng là phũ phàng với các chị em quá mà. Thôi thì để yên cho chị em chìm đắm trong ngôn tình chút đi”.

“Đấy! Đừng nghe ngôn tình của Chú nữa nhé, thức tỉnh đi mấy má ơi.Cơ mà giọng của chú Đại nghe hay hơn nhiều”, tài khoản L.V. bình luận.

Bạn à, hãy thức tỉnh đi, những bộ phim bạn đang xem, những cuốn tiểu thuyết bạn đang cầm trên tay ấy, chỉ là hư cấu để khiến thế giới tưởng tượng thêm sắc màu mà thôi! Cuộc sống thực tại chẳng giống chút nào đâu…

Cuộc sống bạn như thế nào là do bạn quyết định lấy, bạn gặp người như thế nào là do cách bạn ứng xử. Đời thực và ngôn tình chẳng thể giống nhau được đâu. Thay vì dành thời gian mơ mộng thì hãy rèn luyện mình trở thành một người ưu tú hơn rồi nhất định sẽ gặp được người xứng đôi vừa lứa với mình.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút được sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn clip: Dưa Leo, Quang Đại