Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi đâu có mặc đầm'

23/11/2012, 12:05 GMT+07:00

"Tôi lựa cho 'các con' từ vòng cổ, giày dép đến quần áo phù hợp với mỗi đêm diễn, nhưng không biến họ giống mình".

"Tôi lựa cho 'các con' từ vòng cổ, giày dép đến quần áo phù hợp với mỗi đêm diễn, nhưng không biến họ giống mình", nam huấn luyện viên "The Voice" chia sẻ. 

Mr Đàm luôn thực hiện lời hứa "Về với tôi, các em sẽ nổi tiếng" từng nói ở vòng Giấu mặt The Voice. Anh luôn kề vai, sát cánh và tạo điều kiện tốt nhất để 14 "con cưng" tỏa sáng trên sân khấu âm nhạc. Có lẽ, trong số 4 HLV, nam ca sĩ là người dẫn "các con" đi chinh chiến từ Nam tới Bắc nhiều nhất, giúp họ học hỏi kinh nghiệm.


	
	Đàm Vĩnh Hưng xem 14 thí sinh trong đội như các con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng xem 14 thí sinh trong đội như các con.

Mỗi lần tổ chức đêm nhạc mới thấy rõ sự chăm lo của Đàm Vĩnh Hưng cho 14 thí sinh tỉ mỉ đến mức nào. Anh giúp họ làm tóc, tư vấn ăn mặc, lựa đồ, thậm chí tính toán cả giờ giấc nghỉ ngơi, tập luyện. Nhiều người nói với Đàm rằng, phải chăng, anh đang cố gắng áp đặt phong cách bản thân lên thí sinh, ép họ trở thành "các tiểu Mr Đàm".

Nam ca sĩ thẳng thắn: "Tất cả chúng tôi là một gia đình lớn. Có đứa (thí sinh The Voice - PV) gọi tôi là "đại ca", đứa lại gọi "sư phụ", "Papa", nhưng với tôi, họ là những đứa con ngoan ngoãn. Tôi lựa cho các con từ vòng cổ, giày dép, quần áo phù hợp với mỗi đêm diễn nhưng không biến họ giống tôi, đó là điều kiện cần để các con tỏa sáng hơn trên sân khấu".

Anh nói thêm: "Đồng Lan là người khó chọn đồ nhất, lúc nào tôi cũng phải lựa vài bộ trang phục cho Lan chọn. Làm gì có chuyện tôi áp đặt phong cách ở đây. Tôi đâu có mặc đầm". 


	
	"Có thêm 14 đứa con tôi già đi thấy rõ". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Có thêm 14 đứa con tôi già đi thấy rõ".

Bằng sự quan sát tinh tường, Mr Đàm chỉ vanh vách về giọng hát từng thí sinh The Voice. Anh tự hào vì đội của mình hơi quái, tập hợp của nhiều chất giọng lạ khác nhau. Đó là Thanh Hằng nổi loạn, Ngọc Luân sở hữu chất giọng ướt át, ngây ngô, Đồng Lan điệu đà hay như Quỳnh Trang thích thay đổi… Từ đó, anh lên kế hoạch chinh chiến và kiếm tiền cho từng thí sinh. Chẳng hạn, Đồng Lan, Trọng Khương hợp với hát ở phòng trà, hát cho tuổi teen hoặc quán bar có Dũng HàThanh Hằng, chương trình đòi hỏi giọng hát sang trọng, kỹ thuật hợp Xuân Nghi, Diễm My, Hoàng Anh, ngược lại Ngọc Luân, Quỳnh Trang hợp hát ở sân khấu lớn sôi nổi.

Mr Đàm vừa cười, vừa than khổ: "Ngày trước, tôi có một đứa con là Dương Triệu Vũ đã đau đầu lắm. Bây giờ, thêm 14 đứa làm tôi già đi thấy rõ. Ca sĩ vốn hành nghề ban đêm, nhưng vì học trò, tôi sẵn sàng hành nghề thêm cả ban ngày".

Anh bộc bạch, là người đi hát đã lâu, anh hiểu rõ nỗi khổ, sự khó khăn của ca sĩ mới vào nghề. Do đó, anh chẳng ngại trong việc thương lượng giá cát-xê cho học trò, dạy họ đối diện với các scandal trong giới, trả lời báo chí hay xây dựng lượng fan hùng hậu ủng hộ.

"Giọng hát của tôi không phải để đi thi, nhưng để kiếm tiền thì những người đi thi phải dè coi chừng. Vì vậy, tôi hiểu và cần biết làm gì cho từng đứa con của mình một cách tốt nhất. Đúng! Về với tôi, các bạn ấy sẽ nổi tiếng", Mr Đàm nhấn mạnh.

CTV - Theo GDVN