Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ngồi lại trên ghế nóng The Voice

16/04/2013, 10:33 GMT+07:00

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục vai trò dẫn dắt các thí sinh The Voice Việt mùa thứ 2 và có thêm nhạc sĩ Quốc Trung.

Không chỉ có 2 diva hàng đầu làng nhạc Việt, The Voice Việt mùa thứ 2 vẫn có sự hiện diện của Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Quốc Trung. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chương trình Giọng Hát Việt mùa đầu tiên đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng. Có thể nói, chìa khóa thành công của Giọng Hát Việt năm 2012 một phần nằm ở bộ tứ Huấn luyện viên với những nhận xét sắc sảo, mang tính chuyên môn cao nhưng cũng không kém phần dí dỏm.


	
	Diva Hồng Nhung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diva Hồng Nhung

Trước đó, có rất nhiều thông tin cho biết về sự thay đổi lớn ở vị trí nóng của chương trình The Voice phiên bản Việt mùa thứ 2. Nhiều thắc mắc và hàng loạt những vấn đề xoay xung quanh về chất lượng cũng như người dẫn dắt các thí sinh. 


	
	Diva Mỹ Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diva Mỹ Linh

Cuối cùng, hai giọng ca "khủng" của làng nhạc Việt là diava Mỹ Linh Hồng Nhung đã được chính thức được bổ nhiệm vào vai trò Huấn luyện viên thay cho Hồ Ngọc HàThu Minh. Trong khi đó về phía giám khảo nam, nhạc sỹ Quốc Trung sẽ thế cho "thủ lĩnh" Bức Tường, Trần Lập. "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục vai trò lớn của mình. 


	
	Nhạc sĩ Quốc Trung thay vai trò của rocker Trần Lập - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Quốc Trung thay vai trò của rocker Trần Lập

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và những kiến thức vững chắc về thanh nhạc, chắc chắn "Bộ tứ quyền lực" mới của The Voice - Giọng Hát Việt 2013 sẽ tạo ra bước đột phá lớn. 


	
	"Ông hoàng nhạc Việt" tiếp tục vai trò dẫn dắt học trò The Voice mùa thứ 2 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ông hoàng nhạc Việt" tiếp tục vai trò dẫn dắt học trò The Voice mùa thứ 2

Chương trình Giọng Hát Việt 2013 sẽ trở lại với khản giả xem truyền hình trên cả nước số đầu tiên vào ngày 19/5. Chương trình năm nay sẽ gồm các vòng: Giấu mặt, Đối đầu, vòng Đo vánvòng Liveshow

Buổi công bố chính thức chương trình và dàn huấn luyện viên năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 18/4/2013.