Đàm Vĩnh Hưng "sẻ chia khoảnh khắc" với Mỹ Linh và Quốc Trung

12/09/2013, 08:00 GMT+07:00

Bộ ba HLV Giọng hát Việt mùa thứ 2 sẽ cùng hội ngộ trong chương trình Sẻ chia khoảnh khắc.

Bộ ba HLV Giọng hát Việt mùa thứ 2 sẽ cùng hội ngộ trong chương trình Sẻ chia khoảnh khắc.

Thường "đá đểu" nhau trên ghế nóng cuộc thi Giọng hát Việt 2013, nhưng vào tháng 10 tới, bộ ba huấn luyện viên Quốc Trung, Đàm Vĩnh HưngMỹ Linh sẽ tụ hội trong một đêm nhạc đầy ý nghĩa mang tên Sẻ chia khoảnh khắc. Đây cũng là dịp để các khán giả có dịp bày tỏ những khoảnh khắc yêu thương của cuộc đời.


	
	Quốc Trung và Mỹ Linh sẽ biểu diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng trong một chương trình tới đây tại Hà Nội.
Quốc TrungMỹ Linh sẽ biểu diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng trong một chương trình tới đây tại Hà Nội.

Trong vai trò dàn dựng chương trình, nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ rằng anh đã mất 3 tháng để chuẩn bị cho đêm nhạc này và cảm thấy hạnh phúc khi lại có dịp làm việc với hai vị huấn luyện viên của The Voice Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh. "Cái khó ở chương trình này là làm thế nào để có được một đêm nhạc mà không chỉ khán giả trẻ tuổi hài lòng mà cả những người trung niên cũng yêu thích, sôi động mà vẫn phải có chiều sâu khi nói đến những giá trị vĩnh cửu của gia đình" - nhạc sĩ bày tỏ.

 

Quốc Trung cũng cho biết thêm: "Mỗi người chỉ có một gia đình, tôi muốn nhân dịp này để nhắc nhở với mỗi người, gia đình và sự sẻ chia yêu thương là những giá trị quan trọng nhất của đời người. Đồng thời, đó cũng là thước đo có ý nghĩa nhất trong sự thành công của mỗi người”.

Ngoài bộ ba huấn luyện viên The Voice, đêm nhạc Sẻ chia khoảnh khắc còn quy tụ dàn ca sĩ đang được công chúng mến mộ như: rocker Anh Khoa, Phương Linh, Mr T, nhóm nhảy St 319, Đoàn Thúy Trang, dàn nhạc Rhapsody... Trong khi chàng rocker Anh Khoa mang đến sự sôi nổi giúp khuấy động không khí, thì ca sĩ Phương Linh hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây sâu lắng đầy trữ tình. Ca sĩ trẻ Đoàn Thúy Trang lại chinh phục khán giả trẻ bằng bản hit Tình yêu màu nắng từng "làm mưa làm gió" trên nhiều kênh âm nhạc. 


	
	Phương Linh
Phương Linh


	
	Phạm Anh Khoa
Phạm Anh Khoa


	
	Đoàn Thúy Trang
Đoàn Thúy Trang


	
	MrT
MrT

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/10 tại Cung thể thao Quần ngựa, Hà Nội. 

CTV - La Ca Sa (Tổng hợp)