Đàm Vĩnh Hưng khen Sơn Tùng: "Cậu bé gì mà giỏi giang kinh khủng khiếp, đã vậy lúc nào cũng lễ phép"

15/08/2019, 20:40 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng đúng chuẩn một đàn anh tâm lý của Vbiz, khi đăng đàn chúc mừng Sơn Tùng có chương trình Sky Tour thành công.

Trên trang fanpage 3 triệu người theo dõi, Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Sơn Tùng: "Cậu bé gì mà giỏi giang kinh khủng khiếp, đã vậy lúc nào cũng rất là lễ phép và đáng yêu như thế này".

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn clip nhắc nhớ kỉ niệm 2 năm trước khi anh và Sơn Tùng cùng tham gia biểu diễn trong chương trình Làn sóng xanh 2017. Sau màn biểu diễn, cả hai đã trò chuyện khá nhiều trong hậu trường và sẵn tiện xin kết bạn Facebook. Khi “Ông hoàng nhạc Việt” chủ động tìm tên Facebook Nguyen Thanh Tung thì nam ca sĩ 9x cho hay đã gửi lời kết bạn 4 lần từ lâu. Sơn Tùng M-TP giận dỗi: “Đó anh thấy chưa, em buồn quá”. Giọng ca gốc Thái Bình tỏ ra trách móc đầy hóm hỉnh khiến Đàm Vĩnh Hưng phải ôm và xin lỗi.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng đã mang đẳng cấp ngôi sao quốc tế: Nhạc liên tục phát ở khắp nơi trên thế giới

Đàm Vĩnh Hưng khen Sơn Tùng:

Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Sơn Tùng: "Vô tình coi lại khoảnh khắc này thấy cưng quá nè chời ơiii kkkk. Lúc Tùng kêu "Đấy, anh thấy chưa, em buồn lắm" tui sorry sorry lia lịa nè kkkk. Cậu bé gì mà giỏi giang kinh khủng khiếp, đã vậy lúc nào cũng rất là lễ phép và đáng yêu như thế này! Anh cũng chúc mừng em đã vừa có một tour diễn rất hoành tráng và ấn tượng nhen".

>>> Xem thêm: CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy

 
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ nhân cách vàng của Sơn Tùng khi đối xử với bậc tiền bối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ nhân cách vàng của Sơn Tùng khi đối xử với bậc tiền bối.

Đàm Vĩnh Hưng khen Sơn Tùng:

 
Hình ảnh của Sơn Tùng trong show diễn Sky Tour cuối cùng ở Hà Nội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Sơn Tùng trong show diễn Sky Tour cuối cùng ở Hà Nội.

Hành động khen ngợi của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Sơn Tùng khiến người hâm mộ của anh và cộng đồng Sky vỡ oà. Những đều Đàm Vĩnh Hưng vừa làm cho thấy ngoài sự nghiệp thành công, cách đối nhân xử thế góp còn góp phần tạo nên một tượng đài lớn cho các thế hệ đàn em noi theo.

>>> Xem thêm: Cái kết nào cho sao Việt khi trót đụng đến Sơn Tùng M-TP?

Sơn Tùng: "Bố mẹ em nghiện anh nặng luôn"

Đàm Vĩnh Hưng khen Sơn Tùng:

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ hình ảnh gặp gỡ Sơn Tùng tại sân bay và chú thích: “Xếp hàng làm thủ tục cùng nhau thì em ấy nói rằng: "Em thích anh lắm! Bố mẹ em nghiện anh nặng luôn ý, ngày xưa anh về quê em hát, mẹ em dắt em vào xem mua vé oách nhất luôn! 600 nghìn, em nhớ mãi. Anh cũng thích em lắm. Thật sự tôi cũng thích xem em trai này biểu diễn".

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

S.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn