Đắm chìm trong không gian ánh sáng huyền ảo

Những màn trình diễn ánh sáng kết hợp với âm nhạc tại các sự kiện nổi bật đã thu hút sự chú ý của khắp thế giới trong nhiều năm qua.

Những màn trình diễn ánh sáng kết hợp với âm nhạc tại các sự kiện nổi bật đã thu hút sự chú ý của mọi người khắp thế giới trong nhiều năm qua.

Đỉnh cao có thể kể đến các lễ hội ánh sáng nghệ thuật ở châu Âu đã mang đến hơi thở mới cho những toà nhà lâu đời như ở Hà Lan, CH Zech, Bỉ, Hà Lan, Pháp, Đức Anh….

Hòa cùng xu hướng lễ hội Glow ở các nước với mục đích mang lại giá trị thẩm mỹ nghệ thuật và giải trí cao cho người thưởng thức, một lễ hội ánh sáng độc đáo và sôi nổi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 năm nay tại Hà Nội với tên gọi Lễ hội ánh sáng Glow. Đây có thể được xem là một sự kiện kế thừa nguồn cảm hứng và sáng tạo trong nghệ thuật sắp đặt ánh sáng độc đáo từ các sự kiện tương tự trên thế giới. 

Lễ hội ánh sáng Glow 2014 (Glow Festival 2014) được tổ chức vào ngày 25/10 tại khu công viên nước Hồ Tây, Hà Nội. Glow có sự tham gia của “hoàng tử nhạc Pop” Shayne Ward, DJ Scott Kirby cùng nhiều nghệ sĩ tài năng trong nước như Tuấn Hưng, Hoàng Tôn, Hoàng Thuỳ Linh, nhóm Sacred, nhóm FB Boiz, nhóm St.319 & Min

Người tham gia sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng một không gian mô phỏng thiên nhiên huyền ảo ngay từ cổng chính với con đường thác nước lung linh dẫn đến các khu vực thiết kế ánh sáng khác, như Bức tường Graffiti dạ quang, Khu vườn huyền bí, Con đường cầu vồng, và Đường hầm 3D đặc sắc. Đến với Glow, bạn sẽ như lạc vào thế giới tuyệt đẹp của bộ phim Avatar đình đám đã làm mê mẩn hàng triệu trái tim trên khắp thế giới. 

Hãy trở thành một phần của lễ hội sôi động này, và bừng tỉnh trước thế giới ánh sáng lấp lánh, cũng như giành lấy cơ hội tương tác và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn khác nữa bạn nhé!

Thông tin giá vé: 

Glow Festival 2014 chính thức phát hành vé từ ngày 27/09/2014 

Giá vé: 200.000 VND

Đặt vé tại: http://glow.vn/tickets/

Vé bao gồm : 

  • vé tham quan công viên nước Hồ Tây
  • vé tham dự chương trình Glow
  • 2 phần thức uống 

Glow

Shanye Ward

Glow Challenge 2014