“Đại sứ IR 2015”: Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho khoa quan hệ quốc tế.

17/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Chương trình tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho Khoa Quan Hệ Quốc Tế trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đến hẹn lại lên, năm nay, chương trình “IR AMBASSADOR 2015 – ĐẠI SỨ IR 2015” tiếp tục diễn ra từ ngày 28/2 đến 28/3/2015 với quy mô lớn hơn cùng nhiều hoạt động phong phú, chất lượng.

Chương trình “IR AMBASSADOR – ĐẠI SỨ IR” là chương trình diễn ra định kỳ hai năm một lần do câu lạc bộ nghệ thuật M.I.R tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho Khoa Quan Hệ Quốc Tế trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hơn thế nữa, chương trình còn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên rèn luyện và phát triển toàn diện cả về ngoại hình, trí tuệ, thể chất lẫn các kỹ năng mềm.

Thành phần Ban giám khảo năm nay có sự góp mặt của Người đẹp Phan Thị Thanh Nhàn – Top 6 Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam, hiện là PR Manager của công ty Odyssea Hospitality và anh Aki Quang – Giám đốc thời trang, người khởi xướng sân chơi “Vietnam Style Innovator 2015 - Người Tiên Phong Phong Cách Việt Nam 2015".


	
	Ban giám khảo của cuộc thi năm nay.
Ban giám khảo của cuộc thi năm nay.

Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện được mong đợi nhất, thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh tài năng, ưu tú đến từ Khoa Quan Hệ Quốc Tế trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói riêng, và sự quan tâm, chú ý của đông đảo sinh viên các trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

CTV - YANTV