Daesung phát hành album solo, G-Dragon được... trai hôn

Cùng tin vui dành cho các fans của KARA.

 
*  DAESUNG CHUẨN BỊ CHO ALBUM SOLO TẠI NHẬT
 

YG Entertainment vừa thông báo Daesung sẽ phát hành album solo tiếng Nhật đầu tiên của mình vào ngày 27/2/2013, đồng thời cũng tổ chức tour diễn riêng vào tháng 3. Theo kế hoạch, tour diễn này gồm 4 concert đươc tổ chức tại Kobe vào 23,24/3 và Tokyo ngày 30,31/3, dự kiến thu hút 40.000 khán giả.

Hiện tại Daesung và ekip của mình đang bận rộn lựa chọn ca khúc cho album riêng thể hiện phong cách đặc trưng nhất của anh.  Album này gồm 12 ca khúc, trong đó có Wings, Baby Don’t Cry

* VÉ CONCERT CỦA KARA BÁN VÈO TRONG 30 PHÚT

Vé cho show diễn sắp tới của KARA tại Tokyo Dome cũng được bán sạch vèo trong vòng 30 phút, chứng tỏ sức hút kinh khủng của nhóm tại thị trường Nhật Bản.

Tokyo Dome là sân khấu mơ ước của tất cả nghệ sĩ, ngay cả những ngôi sao Nhật Bản với sức chứa 55.000 chỗ ngồi. KARA là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert riêng tại đây.

Ngay lập tức, Seung Yeon chia sẻ niềm vui với Ji Young trên Twitter, kèm theo lời rủ rê cả nhóm có một buổi tiệc ăn mừng. Có vẻ như chính các cô nàng cũng bất ngờ với sức hút của mình tại Nhật.

Show diễn “Happy New Year” của KARA sẽ diễn ra tại Tokyo Dome vào ngày 6/1/2013.

*  G-DRAGON KHOE ẢNH ĐƯỢC TRAI HÔN

Mới đây, G-Dragon đã khoe một bức ảnh độc trên Twitter của mình. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc “cậu bé” G-Dragon tròn mắt nhìn vào ống kính khi được một bạn học hôn má.

Tấm ảnh độc này đã nhận được cơn bùng nổ comment xuýt xoa khen ngợi từ các fans hâm mộ.

*  FAN CỦA HYUN BIN QUYÊN GÓP GẠO CHO THẦN TƯỢNG

Để chúc mừng thần tượng vừa xuất ngũ, các fans của Hyun Bin tại Hàn Quốc lẫn nước ngoài đã cùng quyên góp được 4,3 tấn gạo. Toàn bộ số gạo này sẽ được quyên cho các tổ chức từ thiện theo chỉ định của Hyun Bin.

Deasung