Daehan, Minguk, Manse gây bão với hình ảnh tốt nghiệp mẫu giáo

05/09/2019, 17:00 GMT+07:00

Mới ngày nào còn bé xíu xìu xiu, giờ bộ 3 anh em nhà người ta đã lớn và trông điển trai lắm rồi này.

Sự xuất hiện của bộ ba anh em nhà họ Song - Daehan, Minguk Manse trong một chương trình truyền hình thực tế tại Hàn Quốc vào cuối năm 2014 thực sự đã tạo nên “phản ứng hóa học” cực mạnh đối với người hâm mộ trên khắp châu Á.

Thế rồi, bẵng đi một thời gian, ba cậu nhóc “cute hột me” ngày nào gần như đã vắng bóng trên sóng truyền hình khiến khán giả cứ thắc mắc, không biết bây giờ Daehan, Minguk, Manse trông như thế nào rồi? Có còn "tròn xoe như củ khoai tây" ngày theo bố Song đi khắp muôn nơi không nhỉ?

 
Bộ 3 anh em nhà họ Song - Daehan, Minguk và Manse đáng yêu.
Bộ 3 anh em nhà họ Song - Daehan, Minguk Manse đáng yêu.

Daehan, Minguk, Manse đã tốt nghiệp mẫu giáo rồi này!

Đã gần 5 năm trôi quá kể từ ngày chương trình kết thúc, gia đình Daehan, Minguk, Manse đã sang Pháp định cư theo yêu cầu công việc của mẹ. Và cũng kể từ đó, người hâm mộ chỉ có thể ngắm 3 nhóc tì đáng yêu qua những tấm hình mà tài tử Truyền Thuyết Jumong chia sẻ.

Và ngày hôm qua, mạng xã hội châu Á bỗng “sục sôi” trở lại với hình ảnh ba anh em đáng yêu trong trang phục cử nhân nhí khi làm tốt nghiệp mẫu giáo. Có thể dễ dàng nhận thấy, cả Daehan, Minguk Manse đều đã cao lớn phổng phao hơn hẳn. Thế nhưng, dáng vẻ, cử chỉ và nụ cười tươi roi rói thì vẫn không giấu đi được nét tinh nghịch đúng lứa tuổi của cả 3.

 
Anh cả Daehan tươi như hoa.
Anh cả Daehan tươi như hoa.

Daehan, Minguk, Manse gây bão với hình ảnh tốt nghiệp mẫu giáo

 
Cậu út Manse vẫn lém lỉnh như ngày nào.
Cậu út Manse vẫn lém lỉnh như ngày nào.

>> Xem thêm: Không thể cưỡng lại bộ ba nhóc tỳ siêu dễ thương làm “điên đảo” giới trẻ

Dễ thương hơn cả, là cậu nhóc Minguk – nổi tiếng là thông minh giống mẹ, đã vinh dự thay mặt học sinh toàn trường lên bục phát biểu đấy nhé!

 
Người ta còn được thay mặt cả trường phát biểu đây này.
Người ta còn được thay mặt cả trường phát biểu đây này.

 
Trông Minguk đáng yêu quá!
Trông Minguk đáng yêu quá!

Trước các bạn học sinh toàn trường, Minguk phát biểu: "Em là Song Minguk, ngày hôm nay đại diện cho các bạn học sinh lên phát biểu ý kiến ngày tốt nghiệp. Ngày tốt nghiệp đã tới, em cảm thấy vô cùng lo lắng nhưng sẽ cố gắng mạnh mẽ can đảm hơn để làm quen với môi trường học tập mới.

Cảm ơn chúa trời, cháu mong ước sẽ được gặp lại các bạn của mình và cùng nhau chơi đùa vui vẻ. Con cảm ơn bố mẹ, thầy cô đã dạy dỗ, chăm sóc để chúng con có khoảng thời gian vui vẻ. Con sẽ nhớ thầy cô và các bạn nhiều! Chúc mọi người hạnh phúc!".

>> Xem thêm: Daehan Minguk Manse tung ảnh mới: Các chị đau đầu không chọn được ai đẹp trai nhất

Người hâm mộ mong muốn được gặp lại bộ 3 trong một ngày không xa

Mặc dù đã vắng bóng trên sóng truyền hình khá lâu nhưng 3 anh em Daehan, Minguk, Manse vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng mạng. Và với những tấm ảnh ngày tốt nghiệp lớp mẫu giáo này, cư dân mạng dường như “bấn loạn” trước vẻ điển trai, đáng yêu và tinh nghịch của các quý tử họ Song.

Daehan, Minguk, Manse gây bão với hình ảnh tốt nghiệp mẫu giáo

 
Dân tình nhốn nháo hết cả lên vì 3 đứa rồi này!
Dân tình nhốn nháo hết cả lên vì 3 đứa rồi này!

>> Xem thêm: Bộ ba Daehan - Minguk - Manse: độ "đốn tim" tăng dần theo năm tháng

Giờ đây, dù đã bước vào lớp 1 và không còn tròn xoe như ngày nào nữa nhưng bộ 3 anh em Daehan, Minguk, Manse vẫn cứ gây thương nhớ cho "các chị, các mẹ" trên khắp châu Á vậy thôi. Hi vọng cả 3 anh em sẽ sớm trở lại trên sóng truyền hình để thỏa lòng mong ước bấy lâu nay của người hâm mộ nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Mẹ chăm làm những điều này con sinh ra chắc chắn khỏe mạnh và đáng yêu

Mang thai là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người phụ nữ, bởi vì mang trong người một sinh mệnh nhỏ - kết tinh của tình yêu nên họ luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa bé. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng một đứa trẻ ngay từ trong bụng nhận được sự yêu thương, hỗ trợ từ người mẹ sẽ có sức khỏe, IQ cao hơn hẳn bình thường. Vì vậy có thể nói rằng thói quen sinh hoạt của mẹ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển của thai nhi trong suốt thời kì. Dưới đây là 8 cách đơn giản mẹ bầu có thể làm để con khỏe mạnh, thông minh đã được các nghiên cứu chỉ ra.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY