Đã xác định được nguyên nhân cái chết của bố và ông bà Leeteuk

08/01/2014, 00:51 GMT+07:00

Đám tang của ông bà và bố của Leeteuk cũng sẽ diễn ra vào hôm nay (8.1) và sau đó được an táng tại khu nghĩa trang ở Dangjin.

Đám tang của ông bà và bố của Leeteuk cũng sẽ diễn ra vào hôm nay (8.1) và sau đó được an táng tại khu nghĩa trang ở Dangjin.

Hai hôm nay, thông tin về cái chết của ông bà và bố của Leeteuk được đưa ra vô cùng nhiễu loạn trên các trang tin tức của Hàn Quốc. Ban đầu, có báo đưa tin những người thân thiết nhất của Leeteuk qua đời do tai nạn xe hơi. Tuy nhiên, sau đó cảnh sát lại thông báo phát hiện cả ba người qua đời tại nhà. Các nhân viên điều tra cũng tìm thấy nhiều dấu hiệu của một vụ tự tử (nhưng hoàn toàn không có chuyện bố Leeteuk tự kết liễu cuộc đời của chính mình và bố mẹ vì chịu quá nhiều áp lực). Sau khi xác định được rõ ràng nguyên nhân của cái chết, cảnh sát đã kết thúc điều tra và bàn giao thi thể lại cho gia đình.


Leeteuk và gia đình lúc nhỏ

Một nguồn tin từ cảnh sát cho hay: "Cha của Leeteuk rất tận tụy trong việc chăm sóc bố mẹ suốt 15 năm, cho đến khi ông nội của Leeteuk mắc chứng bệnh Alzheimer cách đây vài năm. Gia đình cũng cũng xác nhận bố Leeteuk mắc phải chứng trầm cảm nhưng chúng tôi không biết ông ấy đã trải qua điều trị hay chưa". 

 

Cho dù lý do của cái chết là gì thì việc đột ngột mất cùng lúc 3 người thân yêu nhất quả là một cú số vô cùng kinh khủng với Leeteuk. Ngoài các thành viên của Super Junior luôn túc trực bên cạnh, rất nhiều bạn bè trong giới nghệ thuật đã đến tận bệnh viện thăm hỏi hoặc gửi lời chia buồn đến đồng nghiệp thân thiết của mình, chẳng hạn như Yunho và Changmin (TVXQ), Doojoon và Dongwoon (B2ST), 2PM, 2AM, Tae Jin Ah, Hong Rok Gi... Cộng đồng mạng và khán giả khắp thế giới cũng gửi lời chia sẻ đến gia đình anh.

Nghe Leeteuk chia sẻ về hoàn cảnh gia đình của mình: 

Hi vọng Leeteuk sẽ sớm vượt qua được cú sốc đau buồn này!

 

CTV - Kẻ Tọc Mạch