Dạ hội MidSummer Night's Dream “đậm chất Mỹ” của sinh viên Saigon Tech

14/08/2014, 18:51 GMT+07:00

Saigon Institute of Technology lần đầu tiên tổ chức Prom Night đậm chất Mỹ với chủ đề "độc lạ": MidSummer Night's Dream

Saigon Institute of Technology - phân hiệu chính thức của Đại học Cộng Đồng Houston Texas, Hoa Kỳ - lần đầu tiên tổ chức Prom Night đậm chất Mỹ với chủ đề "độc lạ": MidSummer Night's Dream (tên Tiếng Việt: Giấc Mộng Đêm Hè).

Với chủ đề lấy cảm hứng từ vở hài kịch của Đại thi hào Shakespeares, đêm dạ hội MidSummer Night's Dream sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ tham dự một liveshow hoành tráng với đủ các yếu tố "nghe - nhìn" đậm chất Mỹ. Xuyên suốt hơn 2 tiếng trong đêm dạ hội, các bạn trẻ đến tham dự sẽ được hòa mình vào không khí náo nhiệt với các trò chơi như Lottery, Harmonized Couples, Karaoke,... và nhận các phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn trẻ sẽ còn được thưởng thức những màn trình diễn nhảy múa, ca hát sôi động cùng sự góp vui của vở kịch MidSummer Night's Dream được đầu tư kĩ lưỡng với sự dàn dựng của biên soạn kịch Marc Valentine tu nghiệp từ Anh Quốc. 

Bên cạnh đó, tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi King & Queen của MidSummer Night's Dream không chỉ thu hút được sự chú ý của các nam thanh nữ tú tại trường SaigonTech, mà còn khiến các bạn sinh viên ngoài trường xôn xao về mức độ "giống Mỹ" của quy mô cuộc thi lần này. Tuy King & Queen contest chỉ được tổ chức dành riêng cho các thí sinh thuộc sinh viên của trường, nhưng Ban tổ chức hứa hẹn sẽ dành riêng hẳn một giải Stylist dành cho bạn có phong cách ăn mặc ấn tượng nhất đêm dạ hội ấy.


	
	Cuộc thi King & Queen của MidSummer Night’s Dream đang thu hút sự chú ý của nam thanh nữ tú trong và ngoài trường SaigonTech.
Cuộc thi King & Queen của MidSummer Night’s Dream đang thu hút sự chú ý của nam thanh nữ tú trong và ngoài trường SaigonTech.

Đồng hồ đã đếm ngược; chỉ còn vài ngày nữa đêm dạ hội SaigonTech "rất Mỹ" đầu tiên sẽ được diễn ra. Không khí đang nóng lên hừng hực khiến các bạn sinh viên trong và ngoài trường vô cùng háo hức. Đêm dạ hội sẽ diễn ra chính thức vào lúc 6:00 ngày 15/8 tại Tòa nhà SaigonTech - Lô 14, đường 5, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q12. 

Chương trình Midsummer Night's Dream hân hạnh được tài trợ bởi trường SaigonTech - phân hiệu chính thức của ĐHCĐ Houston, Golden Coffee và được bảo trợ thông tin độc quyền bởi YAN News. 

CTV - Saigon Tech