Trước nghi vấn cái chết của Avicii là do bị sát hại, cảnh sát đã có kết luận sau cùng

22/04/2018, 13:40 GMT+07:00

Cảnh sát đã chính thức đưa ra kết quả điều tra về cái chết của DJ nổi tiếng Avicii, liệu anh có thực sự qua đời do có người sát hại như tin đồn hay không?

Liệu cái chết của Avicii có phải do một người âm mưu sát hại? Cảnh sát Oman đã có kết luận cuối cùng.

Cái chết của DJ nổi tiếng Avicii cho tới hôm nay vẫn khiến nhiều người bất ngờ, sửng sốt và không kém tò mò. Ngay khi tin tức lan truyền rộng rãi, nhiều người đã đặt ra nghi vấn liệu anh có bị một người khác ám sát? Sau 2 ngày, cuối cùng cảnh sát ở Oman cũng đã có câu trả lời cuối cùng.

Theo TMZ đưa tin, cảnh sát Oman - nơi Avicii qua đời cho biết vụ việc này không có dấu hiệu của tội phạm cũng như không có hành vi gây thương tích hay giết người.


Cảnh sát kết luận không có dấu hiệu của tội phạm trong cái chết của Avicii.
Cảnh sát kết luận không có dấu hiệu của tội phạm trong cái chết của Avicii.

Cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi hai lần vào thứ Sáu và thứ Bảy vừa qua, cả hai lần đều đưa đến kết luận không hề có dấu hiệu đáng nghi dẫn tới tội ác trong cái chết của DJ trẻ tuổi. Thông tin này do chính nguồn tin phía hành pháp cung cấp cho hãng thông tấn Agence France-Presse.

Dù đã có kết luận nam DJ không hề bị ám sát, tuy nhiên phía cảnh sát vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân dẫn đến cái chết của Avicii. Xem xét lại bức ảnh cuối cùng của anh, người ta vẫn còn ngạc nhiên khi anh vẫn đang vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ trên du thuyền cùng bạn bè, thế mà một ngày sau đã qua đời.


Bức ảnh cuối cùng của Avicii.
Bức ảnh cuối cùng của Avicii.

Trong bức ảnh, DJ người Thụy Điển có cầm một ly chứa chất lỏng màu trắng. Hiện vẫn chưa rõ liệu đó có phải chất có cồn hay không bởi vào năm 2013, Avicii đã tuyên bố ngừng uống rượu vì bị viêm tụy cũng như đang cố gắng duy trì lối sống lành mạnh.


Cho tới hôm nay, vẫn chưa tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Avicii.
Cho tới hôm nay, vẫn chưa tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Avicii.

Sự ra đi của Avicii khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối và đang trông chờ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này. Hiện anh trai của Avicii đã đến thủ đô Muscat của Oman để điều tra nguyên nhân cái chết của em trai mình.

Ảnh: Tổng hợp