D.O (EXO) nhập viện ngay sau lễ trao giải MAMA 2013

23/11/2013, 13:07 GMT+07:00

Chàng ca sỹ điển trai của EXO - D.O đã nhập viện do bị thương mắt cá chân trong khi đang trình diễn tại lễ trao giải MAMA 2013.

Chàng ca sỹ điển trai của EXO - D.O đã nhập viện do bị thương mắt cá chân trong khi đang trình diễn tại lễ trao giải MAMA 2013.


	Z
	D.O đã bị chấn thương mắt cá chân trong phần trình diễn tại MAMA 2013 Z
D.O đã bị chấn thương mắt cá chân trong phần trình diễn tại MAMA 2013

Vào sáng nay 23/11, một nhân viên của ban tổ chức của lễ trao giải MAMA 2013 hôm qua đã chứng kiến buổi trình diễn của EXO trong lễ trao giải và họ cho hay thành viên D.O đã bị đau mắt cá chân phải và anh lập tức được đưa vào bệnh viện gần nhất tại Hong Kong ngay sau khi kết thúc phần biểu diễn của nhóm. Đó là lý do vì sao chỉ có 11 thành viên EXO lên nhận giải album của năm trong phần cuối của chương trình.


	.
	EXO chỉ xuất hiện 11 thành viên ở cuối chương trình do D.O đã nhập viện điều trị .
EXO chỉ xuất hiện 11 thành viên ở cuối chương trình do D.O đã nhập viện điều trị

Theo nguồn tin cho biết, sau kết quả kiểm tra thì phần chấn thương của D.O không ảnh hưởng đến xương và chỉ cần điều trị phục hồi chức năng. D.O sẽ nhập viện điều trị vật lý trị liệu ngay sau khi anh chàng trở về Hàn Quốc. Trước đó, tại MAMA 2013, D.O cùng các thành viên khác của EXO đã đem đến 2 tiết mục "Growl""Wolf" trong sự hưởng ứng bùng nổ của khán giả. Tuy đã bị thương khi đang biểu diễn song D.O vẫn giấu sự đau đớn và hoàn thành tốt màn trình diễn. Những nỗ lực không ngừng của "đội quân sói" cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bởi giải "khủng" Album của năm tại lễ trao giải danh giá này.