Cựu siêu mẫu Victoria's Secret và những màn hoá thân Halloween độc đáo không đối thủ

30/10/2017, 09:32 GMT+07:00

Không chỉ gây choáng với những cú sải bước tự tin đến "đốn tim" người nhìn, cựu siêu mẫu Victoria's Secret còn khiến mọi người bất ngờ vì màn hóa trang ấn tượng

Không như mọi người tưởng, cựu người mẫu Victoria's Secret không chỉ trình diễn catwalk giỏi đến cuốn hút mà còn có biệt tài ấn tượng đến bất ngờ.

Heidi Klum chính là cựu người mẫu Victoria's Secret, được mọi người biết đến như một biểu tượng nhan sắc vô cùng gợi cảm khi từng làm "khuynh đảo" cả thế giới với những màn trình diễn bốc lửa và những sải chân đầy tự tin. Nhưng ít ai biết rằng, không chỉ dừng ở việc trình diễn chuyên nghiệp trên sàn catwalk mà cựu siêu mẫu Heidi Klum còn có một tài năng vô cùng thú vị khác chính là hóa trang Halloween.

Dù đã ở ngưỡng U50, Heidi Klum vẫn vô cùng phấn khích mỗi lần tự mình lên ý tưởng hoá trang Halloween. Cô nàng có một niềm đam mê sâu sắc với sự kiện hoá trang nổi tiếng này. Người đẹp cũng từng chia sẻ trên trên tờ People "Trong căn nhà của chúng tôi, ngày nào cũng là ngày Halloween". Chỉ xét riêng về phần trang phục của Heidi Klum thôi cũng đã không đối thủ rồi.

Cùng YAN Đẹp học hỏi cách hóa trang qua những bộ cánh Halloween "đình đám" mà cô nàng này từng diện.

Năm 2000, Heidi Klum bắt đầu với bộ cánh mang phong cách Goth lấy cảm hứng từ nhân vật Pippi Longstocking trong bộ phim Pippy tất dài.Năm 2000, Heidi Klum bắt đầu với bộ cánh mang phong cách Goth lấy cảm hứng từ nhân vật Pippi Longstocking trong bộ phim Pippy tất dài.

Năm 2001, Heidi Klum vào vai Quý bà Godiva kì dị khi khỏa thân cưỡi ngựa đi một vòng quanh thành phố Coventry, Anh.Năm 2001, Heidi Klum vào vai Quý bà Godiva kì dị khi khỏa thân cưỡi ngựa đi một vòng quanh thành phố Coventry, Anh.

Nhân vật hoạt hình Betty Boop là một trong những hình tượng mà Heidi Klum ưa thích nhất khi hoá trang vào năm 2002.Nhân vật hoạt hình Betty Boop là một trong những hình tượng mà Heidi Klum ưa thích nhất khi hoá trang vào năm 2002.

Quái vật Alien càng trở nên đáng sợ khi được siêu mẫu Heidi Klum chọn hình tượng siêu kinh dị để hoá thân vào năm 2003.Quái vật Alien càng trở nên đáng sợ khi được siêu mẫu Heidi Klum chọn hình tượng siêu kinh dị để hoá thân vào năm 2003.

Phù thủy đỏ ghê rợn và tàn bạo thu hút được sự chú ý của những ai yêu thích ngày hội Halloween năm 2004.Phù thủy đỏ ghê rợn và tàn bạo thu hút được sự chú ý của những ai yêu thích ngày hội Halloween năm 2004.

Heidi trở nên bí ẩn và cổ điển khi hoá thân thành nữ ma cà rồng gợi cảm.Heidi trở nên bí ẩn và cổ điển khi hoá thân thành nữ ma cà rồng gợi cảm.

Hình tượng Trái cấm độc lạ cũng được Heidi Klum tận dụng triệt để vào phong cách hoá trang của cô vào năm 2005.Hình tượng Trái cấm độc lạ cũng được Heidi Klum tận dụng triệt để vào phong cách hoá trang của cô vào năm 2005.

Năm 2007, cựu thiên thần Victoria’s Secret bớt hầm hố với hình ảnh một chú mèo đen yểu điệu nhưng không kém phần nguy hiểm.Năm 2007, cựu thiên thần Victoria’s Secret bớt hầm hố với hình ảnh một chú mèo đen yểu điệu nhưng không kém phần nguy hiểm.

Bộ cánh hóa trang Nữ thần hủy diệt Kali trong Hindu giáo là bộ "đình đám" nhất của cô nàng vì độ hoành tráng và giống đến rợn cả người.Bộ cánh hóa trang Nữ thần hủy diệt Kali trong Hindu giáo là bộ "đình đám" nhất của cô nàng vì độ hoành tráng và giống đến rợn cả người.

Không có gì có thể làm khó cô nàng ngay cả khi hoá thân thành con quạ với phần lông vũ trông như thật của Heidi Klum vào năm 2009 .Không có gì có thể làm khó cô nàng ngay cả khi hoá thân thành con quạ với phần lông vũ trông như thật của Heidi Klum vào năm 2009 .

Cô nàng Heidi lắm chiêu lại quyết định hóa thân thành robot với hai màu sắc chủ đạo của bộ đồ là tím và đỏ ấn tượng vào Halloween năm 2010.Cô nàng Heidi lắm chiêu lại quyết định hóa thân thành robot với hai màu sắc chủ đạo của bộ đồ là tím và đỏ ấn tượng vào Halloween năm 2010.

Bất ngờ hoá thân thành người mô cơ gây hốt hoảng cho không ít người hâm mộ vào năm 2011.Bất ngờ hoá thân thành người mô cơ gây hốt hoảng cho không ít người hâm mộ vào năm 2011.

Heidi Klum có cả một ekip hóa trang rất chuyên nghiệp. Xét về độ tỉ mỉ thì đúng là không có đối thủ nào có thể vượt mặt ngay cả khí cô hoá trang thành chú vượn năm 2014.Heidi Klum có cả một ekip hóa trang rất chuyên nghiệp. Xét về độ tỉ mỉ thì đúng là không có đối thủ nào có thể vượt mặt ngay cả khí cô hoá trang thành chú vượn năm 2014.

Nữ hoàng Cleopatra là hình tượng không mới, nhưng vẫn giúp Heidi Klum gây ấn tượng mạnh vào Halloween năm 2012.Nữ hoàng Cleopatra là hình tượng không mới, nhưng vẫn giúp Heidi Klum gây ấn tượng mạnh vào Halloween năm 2012.

Năm 2013, Heidi khiến cả thế giới thật sự choáng váng với ý tưởng trở thành một cụ bà già nua như thật . Năm 2013, Heidi khiến cả thế giới thật sự choáng váng với ý tưởng trở thành một cụ bà già nua như thật . 

Heidi xuất hiện khá kỳ dị vào năm 2014 tkhi tự biến mình thành một nàng bướm lòe loẹt .Heidi xuất hiện khá kỳ dị vào năm 2014 tkhi tự biến mình thành một nàng bướm lòe loẹt .

Đến năm 2015, người đẹp này lại tiếp tục khuynh đảo với hoa thân nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit vô cung gợi cảm. Đến năm 2015, người đẹp này lại tiếp tục khuynh đảo với hoa thân nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit vô cung gợi cảm. 

Năm 2016 vừa qua, Heidi Klum đã tạo ra một dàn 6 nàng nhân bản chính mình khá ấn tượng . Năm 2016 vừa qua, Heidi Klum đã tạo ra một dàn 6 nàng nhân bản chính mình khá ấn tượng .

Ảnh: Tổng hợp