Cường Seven không muốn làm MV tiền tỷ

23/01/2015, 16:10 GMT+07:00

MV “Put your hands up” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của ca sĩ Cường Seven tham gia với 3 vai trò là đạo diễn, biên đạo nhảy và hậu kì.

MV Put your hands up là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của ca sĩ Cường Seven tham gia với 3 vai trò là đạo diễn, biên đạo nhảy và kiểm soát hậu kì sau gần nửa năm lên kế hoạch sản xuất.

Dự án MV âm nhạc này là sản phẩm mới nhất mà Cường Seven hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver. Đây là lần thứ 2, Cường Seven Hoàng Touliver cùng kết hợp trong một MV sau bản hit Beautiful girl.

Chia sẻ về kế hoạch sản xuất MV này, Cường Seven cho biết: “Lần đầu tiên thử sức với vai trò đạo diễn MV, Cường đặt chất lượng sản phẩm làm tiêu chí đầu tiên để thực hiện. Bản thân Cường không phải là người được đào tạo bài bản nên trong quá trình làm MV Cường đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ ekip sản xuất và lời khuyên của các đàn anh trong nghề.

Cá nhân Cường không mong muốn làm MV tiền tỷ, đẳng cấp quốc tế như mọi người. Với sản phẩm “Put your hands up”, hi vọng khán giả hãy đánh giá nó là một sản phẩm tiền triệu với thương hiệu và chất lượng Việt Nam. Vậy là Cường thấy mình thành công rồi.” 

Sau gần 2 năm không ra sản phẩm mới, hi vọng lần trở lại này MV Put your hands up sẽ khiến khán giả phải nhìn nhận khả năng và sự nỗ lực của Cường Seven trên con đường hoạt động nghệ thuật.