Cuối tuần này có gì để giải trí?

21/09/2013, 08:00 GMT+07:00

Cùng YAN News điểm qua một số thông tin giải trí vào cuối tuần này nhé!

Cùng YAN điểm qua một số thông tin giải trí vào cuối tuần này nhé!

We're the Millers 

Cuối tuần này có gì để giải trí?

We’re the Millers thực sự là một bộ phim rất rất đáng xem. Không biết khi chiếu ở VN có bị cắt một số đoạn nhạy cảm (mà nó có rất nhiều) và những ngôn ngữ trong phim có được dịch hết hay không, nhưng nếu bỏ hết những chi tiết đó thì  We’re the Millers vẫn là một bộ phim hài hước  xen lẫn tình cảm nhẹ nhàng. Không thể spoil quá nhiều về nội dung phim, nhưng với diễn xuất hết sức gợi cảm và hài hước  Jennifer Aniston thì quá đủ hấp dẫn rồi. Nói chung nụ cười của Jen vẫn luôn hấp dẫn dù rất nhẹ nhàng.  Mọi tình tiết trong phim đều được dẫn dắt rất hợp lý và kết thúc cũng rất hợp lý.

Khởi chiếu: Từ 20.09.2013

Cuối tuần này có gì để giải trí?

Justin và Hiệp sĩ quả cảm (Justin and the Knight of Valour) 

Là bộ phim Tây Ban Nha nói tiếng Anh, Justin và Hiệp sĩ quả cảm (Justin and the Knight of Valour) có một cốt truyện đậm phong cách hài hước châu Âu với những mô típ nút thắt kiểu cổ điển dành cho trẻ em. Dù có thể nhận thấy sự nỗ lực rất lớn của ê kíp sản xuất trong việc xây dựng hình ảnh các nhân vật, trong kỹ thuật 3D cũng như hiệu ứng về âm thanh, ánh sáng, nhưng khó có thể cho rằng Justin và Hiệp sĩ quả cảm là một bộ phim hay, bởi còn quá nhiều thiếu sót.

Cuối tuần này có gì để giải trí?

Justin và Hiệp sĩ quả cảm khó có thể được gọi là một tác phẩm xuất sắc, nhưng cũng nằm trong mức chấp nhận được nếu bạn muốn xem phim để giải trí, cười nghiêng ngả vào những ngày cuối tuần. Các fan nhí hẳn cũng sẽ thích phim này vì phim có cách lồng tiếng rất đáng yêu, dễ nghe và cũng vô cùng hài hước.

Cuối tuần này có gì để giải trí?

Miêu Nữ Hí Miêu Gia - Sân khấu kịch Idecaf - 24 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp HCM

Là vở diễn Tết nên Miêu nữ hí miêu gia (TG Đăng Nhân) được ĐD-NSƯT Hữu Châu thổi vào không khí lễ hội vui tươi và không gian đầy màu sắc. Thế mạnh trong dàn dựng hài kịch dân gian một lần nữa được ĐD-NSƯT Hữu Châu thể hiện. Câu chuyện kịch đơn giản kể về lòng tham của những kẻ giàu có và mối tình trắc trở của con trai ông Trùm với cô gái mồ côi được NSƯT Hữu Châu khéo léo dẫn dắt bằng cách sắp xếp các tình tiết, xây dựng tình huống hài với tiết tấu nhanh, đủ sức hút khán giả vào mạch vở diễn từ khi mở màn đến lúc kết thúc. Bên cạnh đó, phần thiết kế sân khấu, phục trang, tạo hình nhân vật… cho người xem liên tưởng đến những bức tranh dân gian Việt Nam hài hước, ngộ nghĩnh và đậm chất làng quê.

Cuối tuần này có gì để giải trí?

Vẫn theo mô típ những kẻ trọc phú thường tham lam, ngu dốt nhưng từng nhân vật: Trùm Hom, Văn Nhanh, Lê Chậm, Thị Hòe được khắc họa rõ nét bằng những tính cách, cá tính khác biệt. Chính sự đối nghịch và những tính cách khác biệt này cộng thêm cái duyên của mỗi diễn viên đã góp phần không nhỏ trong việc mang lại tiếng cười thú vị cho vở diễn. Bên cạnh bản lĩnh và khả năng tung hứng của các diễn viên tên tuổi NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Đại Nghĩa, Đình Toàn, “đôi uyên ương” Cò-Mít của Lương Thế Thành và Tường Vy lại mang một sắc màu hoàn toàn khác. Không bị cuốn theo lối diễn xuất của những bạn diễn dày dạn kinh nghiệm sân khấu, cả Lương Thế Thành và Tường Vy đều thể hiện sự tự tin, làm chủ được khả năng diễn xuất của mình.

Cuối tuần này có gì để giải trí?

 

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn