Dân mạng cười té ghế với bức tâm thư của bố gửi đến bạn học cùng lớp 1 của con gái

31/03/2018, 00:39 GMT+07:00

Dòng tâm sự của người bố bị bạn học của con gái gọi bằng “ông” khiến dân mạng không thể nhịn được cười.

Dòng tâm sự của người bố bị bạn học của con gái gọi bằng “ông” khiến dân mạng không thể nhịn được cười. Đã vậy, không chỉ một người mà cả hai vợ chồng đều bị “tổn thương” sâu sắc trước sự ngây thơ của một đứa trẻ.

Cách đây vài giờ, tài khoản V.H đã đăng tải một bức tâm thư gửi đến cho bạn học của con gái gây “sốt” cộng đồng mạng. Sở dĩ, bức thư thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ dân mạng là vì sự hài hước “khó đỡ” trong từng câu chữ và cách diễn tả của người bố này. Hàng nghìn lượt thích, hàng trăm chia sẻ và bình luận nhiệt tình của dân mạng dành cho bức thư đủ để thấy độ “hot” của nó rồi nhé!


Nhân vật được nhắc đến trong bức tâm thư hài hước của người bố.
Nhân vật được nhắc đến trong bức tâm thư hài hước của người bố.

Theo đó, bức thư này được người bố gửi đến cho cô bạn cùng lớp 1E của con gái tên là Hà Huyên – người đã khiến cả hai vợ chồng anh điêu đứng hết lần này đến lần khác vì những câu nói hồn nhiên gây sát thương cao. Mà như người bố này diễn tả là “tổn thương hẳn hai vợ chồng”. Nội dung bức tâm thư:

“Thư gửi cháu Hà Huyên lớp 1E bạn học cùng trường với con gái chú.

Thưa cháu Hà Huyên, chú thực sự rất đau lòng khi ngồi viết những dòng này. Cháu học lớp 1, cháu còn quá bé nhưng bé thì bé cháu cũng ko thể tự cho mình cái quyền làm người khác tổn thương như vậy. Không chỉ một người mà là hẳn hai vợ chồng.

Thưa cháu, hôm trước chú đến đón Na, vì cháu với Na chơi rất vui, chú đã cố gắng ngồi lại để chờ. Chú chờ rất lâu. Cháu ko hề tỏ ra cảm kích. Cháu chạy nhắng lên xong bỗng nhiên sà đến gần chú, cháu chỉ vào chú và hỏi Na, ông cậu đây à? Na vội bảo ko bố tớ. Cháu lại bồi tiếp, bố gì mà già thế, tóc bạc hết rồi. Hai câu, hai câu thôi Hà Huyên ạ, cháu hạ chú, phạt ngang chú, nếu ko bám vào thành ghế nhẽ chú ngã sấp mặt rồi. Hôm ấy, lần đầu tiên Na biết bênh bố vì chắc Na hiểu chú tổn thương nghiêm trọng thế nào. Na bảo thôi đừng trêu bố tớ. Bố tớ trẻ mà. huhu


Bức tâm thư gây sốt cộng đồng mạng
Bức tâm thư gây sốt cộng đồng mạng

Từ hôm ý, khi chú đến đón Na là trốn trốn để tránh gặp Hà Huyên. Chú sợ sự ngây thơ và thật thà của cháu. Cháu cứ giữ lấy và lớn lên. Sau này cháu già rồi sẽ hiểu thôi.

Tiếp, hôm qua nữa, khi cô My Na vợ chú đi đón bạn Na. Cháu lại chạy nhắng lên, cô My Na quá chủ quan nên ko phòng thủ. Cô My Na đứng thả dáng bên cây bàng đương nảy lộc non. Bất thần cháu sà đến rồi hạ cô My Na, cháu chìa ngón tay búp măng bé xíu ra, chọc chọc nhẹ nhàng vào bụng cô ý rồi hỏi, cô ơi cô có em bé à. Sao bụng cô to thế. huhu cô My Na túm lấy gốc bàng, từ từ rũ xuống. Bao nhiêu buổi đáng mỡ bụng, bao nhiêu ngày xoa dầu, nằm muối, quấn nilon... tất cả trở thành vô nghĩa hết ư? Hà Huyên hỏi xong thì ngơ ngác khi nghe Na giải thích, mẹ tớ sinh em bé lâu rồi. Hà Huyên đừng hỏi nữa.

Hà Huyên lại cười tít mắt rồi chạy nhắng lên. Cô My Na về nhà ốm lấy chú rồi hai vợ chồng cứ khóc nấc lên. Hà Huyên, Hà Huyên. Cháu có nhất thiết phải ngây thơ, hồn nhiên đến vậy ko

Ps: “Đối tượng” Hà Huyên đây huhu”

Hà Huyên hết “chê” bố Na (tên của con gái anh) già, lại sang “phán” mẹ Na có em bé, trong khi Na một mực bênh vực bố Na trẻ, còn mẹ Na sinh em bé lâu rồi. Vậy đấy, không cần dùng sức Hà Huyên vẫn hạ đẹp hai bậc phụ huynh. Sự hồn nhiên của một đứa trẻ khi đi cùng hai trái tim mong manh của người làm cha mẹ, nó trở thành câu chuyện khiến ai đọc cũng không thể nhịn được cười.

Dân mạng cười té ghế với bức tâm thư của bố gửi đến bạn học cùng lớp 1 của con gái


Bình luận hài hước của dân mạng.
Bình luận hài hước của dân mạng.


Thậm chí còn có người chia sẻ cả những chuyện cá nhân của mình cũng đáng yêu không kém.
Thậm chí còn có người chia sẻ cả những chuyện cá nhân của mình cũng đáng yêu không kém.

“Chỉ có Hà Huyên mới dám nói lên sự thật. Đừng trách Hà Huyên. Chúng ta hãy như Hà Huyên: nhìn thẳng và nói thật”, T.V

“Có ai như tui không? Đêm hôm cười như con dở”, T.T.N

Khổ thân bé Na, đỡ không nổi cho bố mẹ nữa”, A.V

Bức tâm thư vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm nhiệt tình từ dân mạng. Sự hài hước của người bố khiến người khác không khỏi bật cười thích thú. Còn bạn, bạn cũng thấy bức tâm thư này đáng yêu chứ?

(Ảnh: V.H)

Hồng Vi - Theo yan.thethaovanhoa.vn