Cười té ghế với "50 sắc thái" của... 500 anh em mèo bá đạo

Những chú mèo lém lỉnh và đáng yêu luôn khiến người ta cảm thấy thích thú.

Những chú mèo lém lỉnh và đáng yêu luôn khiến người ta cảm thấy thích thú. Thậm chí, với những người yêu động vật, nhất là dành tình cảm đặt biệt với loài mèo, họ có thể “phát cuồng” với những màn pha trò siêu bá đạo và biểu cảm khó đỡ của các cô, cậu nhà mèo.

Không chỉ là thú cưng, những chú mèo còn là bạn, là tri kỉ của nhiều người, là thành viên quan trọng của nhiều gia đình. Và bạn sẽ biết được lí do vì sao họ lại yêu thương loài vật này đến thế, khi xem những hình ảnh khiến người khó tính nhất cũng phải bật cười ngay dưới đây.

Cùng xem lại những hình ảnh đốn tim của 500 anh em nhà mèo trong năm 2016 vừa qua nhé!

Cũng phải cả năm rồi mới được hẹn hò đó nha, nên là tình thương mến thương lắm! (Ảnh: Brightside)Cũng phải cả năm rồi mới được hẹn hò đó nha, nên là tình thương mến thương lắm! (Ảnh: Brightside)

Chàng trai tội nghiệp đã dành cả hai tiếng đồng hồ để tìm thấy “pho tượng” ngồi bất động trên cánh cửa. (Ảnh: Brightside)Chàng trai tội nghiệp đã dành cả hai tiếng đồng hồ để tìm thấy “pho tượng” ngồi bất động trên cánh cửa. (Ảnh: Brightside)

Làm thế nào mà cô mèo mun này có thể kiên nhẫn cho đủ 4 cái chân của mình nằm gọn trên phong bì nhỉ? Mất hẳn 5 phút cuộc đời, nhưng mình thích thì mình làm thôi! (Ảnh: Brightside)Làm thế nào mà cô mèo mun này có thể kiên nhẫn cho đủ 4 cái chân của mình nằm gọn trên phong bì nhỉ? Mất hẳn 5 phút cuộc đời, nhưng mình thích thì mình làm thôi! (Ảnh: Brightside)

Bức chân dung sai trái nhất năm. Ai đã làm chuyện đầy tội lỗi này? (Ảnh: Brightside)Bức chân dung sai trái nhất năm. Ai đã làm chuyện đầy tội lỗi này? (Ảnh: Brightside)

Khi những kẻ cô đơn cần được bảo vệ, thì không cần phân biệt giống loài. Cô mèo đã rất tâm lí khi trấn an tinh thần cho anh chó đang nằm co ro vì sợ pháo hoa. (Ảnh: Brightside)Khi những kẻ cô đơn cần được bảo vệ, thì không cần phân biệt giống loài. Cô mèo đã rất tâm lí khi trấn an tinh thần cho anh chó đang nằm co ro vì sợ pháo hoa. (Ảnh: Brightside)

500 anh em cùng hội tụ. (Ảnh: Brightside)500 anh em cùng hội tụ. (Ảnh: Brightside)

Tứ đại đồng đường nhà mèo. (Ảnh: Brightside)Tứ đại đồng đường nhà mèo. (Ảnh: Brightside)

Một nhân vật mới được tìm ra trong hang đá nơi Chúa Giáng sinh. (Ảnh: Brightside)Một nhân vật mới được tìm ra trong hang đá nơi Chúa Giáng sinh. (Ảnh: Brightside)

Có vẻ như, nàng mèo đã tranh thủ học cách trang điểm khi cô chủ đi làm. (Ảnh: Brightside)Có vẻ như, nàng mèo đã tranh thủ học cách trang điểm khi cô chủ đi làm. (Ảnh: Brightside)

Nhóm nhảy nữ tuyệt vời nhất năm với màn trình diễn ấn tượng đều đến từng động tác một. (Ảnh: Brightside)Nhóm nhảy nữ tuyệt vời nhất năm với màn trình diễn ấn tượng đều đến từng động tác một. (Ảnh: Brightside)

Tâm điểm xuất hiện của sự kiện. (Ảnh: Brightside)Tâm điểm xuất hiện của sự kiện. (Ảnh: Brightside)

Hãy giúp tôi xem động vật màu trắng béo tròn béo trục này là con gì? (Ảnh: Brightside)Hãy giúp tôi xem động vật màu trắng béo tròn béo trục này là con gì? (Ảnh: Brightside)

Đã cố gắng hết sức. (Ảnh: Brightside)Đã cố gắng hết sức. (Ảnh: Brightside)

Như thế này thì làm sao mà không yêu cho được. (Ảnh: Brightside)Như thế này thì làm sao mà không yêu cho được. (Ảnh: Brightside)

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn | 29/12/2016