Cười ngả nghiêng khi sao Hollywood tự đọc những câu nói ác ý về mình

17/03/2015, 09:00 GMT+07:00

Ngoài việc nhận được hàng ngàn lời khen ngợi từ các fan, các ngôi sao cũng phải đối mặt với những lời ác ý mỗi ngày.

Ngoài việc nhận được hàng ngàn lời khen ngợi từ các fan, các ngôi sao cũng phải đối mặt với những lời ác ý với số lượng tương tự mỗi ngày.

Từ Justin Bieber, Demi Lovato, Selena Gomez hay  Emma Stone, Kristen Stewart đều nhận được vô vàn những lời nói vô cùng ác ý từ các trang mạng xã hội, nhất là Twitter. Nắm bắt được điều đó, một chương trình truyền hình với tên gọi Jimmy Kimmel: Celebrities read mean tweets đã buộc những ngôi sao nổi tiếng phải ngồi trước màn hình và tự mình đọc những dòng nói xấu về bản thân cho tất cả mọi người cùng nghe. Việc này đã khiến không chỉ khán giả mà kể cả chính những người nổi tiếng phải bật cười, hãy cùng xem qua một số nghệ sĩ mà bạn yêu thích đã từng xuất hiện trong chương trình nhé.


	
	Demi Lovato đã 'câm nín' trước dòng tweet: 'Cái bài hát của Demi Lovoto đó. Khiến nó dừng lại đi. Làm ơn'
Demi Lovato đã "câm nín" trước dòng tweet: "Cái bài hát của Demi Lovoto đó. Khiến nó dừng lại đi. Làm ơn"


	
	Các chàng trai nhóm 5 seconds of summer lại chỉ biết 'cười trừ' với lời ác ý: 'Tôi thà tắm trong chính bãi ói của mình còn hơn đi đến xem chuyến lưu diễn của 5 seconds of summer'.
Các chàng trai nhóm 5 seconds of summer lại chỉ biết "cười trừ" với lời ác ý: "Tôi thà tắm trong chính bãi ói của mình còn hơn đi đến xem chuyến lưu diễn của 5 seconds of summer".


	
	'Kristen Bell xấu đến xúc phạm. Quá xấu đến nỗi không thể vào vai bạch tuyết trong bạch tuyết và gã thợ săn luôn'.
"Kristen Bell xấu đến xúc phạm. Quá xấu đến nỗi không thể vào vai bạch tuyết trong bạch tuyết và gã thợ săn luôn".


	
	Câu nói này rõ ràng đã khiến cô nàng công chúa Anna phải 'tổn thương sâu sắc'
Câu nói này rõ ràng đã khiến cô nàng công chúa Anna phải "tổn thương sâu sắc"


	
	'Tôi ghét khi mọi người hỏi tôi tại sao tôi ghét Selena Gomez.. Tôi chỉ ghét vậy thôi', nữ ca sĩ đã khiến các fan phải phì cười với thái độ 'ờ.. vậy luôn??'
"Tôi ghét khi mọi người hỏi tôi tại sao tôi ghét Selena Gomez.. Tôi chỉ ghét vậy thôi", nữ ca sĩ đã khiến các fan phải phì cười với thái độ "ờ.. vậy luôn??"


	
	Selena không chỉ xuất hiện một lần, cô nàng còn được mời trở lại trong những phần tiếp theo của chương trình vui nhộn này, 'Bây giờ Selena Gomez đang ở trên radio. Có cách nào để vặn volume nhỏ hơn cả nút câm được không?', lần này cô nàng lại tỏ vẻ xin lỗi cho người phải chịu đựng điều đó
Selena không chỉ xuất hiện một lần, cô nàng còn được mời trở lại trong những phần tiếp theo của chương trình vui nhộn này, "Bây giờ Selena Gomez đang ở trên radio. Có cách nào để vặn volume nhỏ hơn cả nút câm được không?", lần này cô nàng lại tỏ vẻ xin lỗi cho người phải chịu đựng điều đó


	
	Danh hài Adam Sandler cũng không ngoại lệ, anh cũng là người phải chịu rất nhiều những lời nói ác ý điển hình như: 'Nếu một tên người ngoài hành tinh hạ cánh xuống đây và đòi một người nổi tiếng để ăn thịt, tôi sẽ lái xe thẳng tới nhà Adam Sandler với một cái lưới'.
Danh hài Adam Sandler cũng không ngoại lệ, anh cũng là người phải chịu rất nhiều những lời nói ác ý điển hình như: "Nếu một tên người ngoài hành tinh hạ cánh xuống đây và đòi một người nổi tiếng để ăn thịt, tôi sẽ lái xe thẳng tới nhà Adam Sandler với một cái lưới".


	
	Nam diễn viên điển trai Joseph Gordon chỉ biết chết lặng khi đọc dòng tweet: 'mẹ của tôi nghĩ rằng Joseph Gordon Levitt trông giống một cái que thử thai'.
Nam diễn viên điển trai Joseph Gordon chỉ biết chết lặng khi đọc dòng tweet: "mẹ của tôi nghĩ rằng Joseph Gordon Levitt trông giống một cái que thử thai".


	
	Justin Bieber lại có vẻ không hài lòng với lời ác ý nói về mình: 'Lạy Chúa, hãy đem 2pac trở về và chúng con sẽ gửi cho Ngài Justin Bieber'
Justin Bieber lại có vẻ không hài lòng với lời ác ý nói về mình: "Lạy Chúa, hãy đem 2pac trở về và chúng con sẽ gửi cho Ngài Justin Bieber"


	
	Ngay cả nữ diễn viên xinh đẹp gợi cảm Jessica Alba cũng không tránh khỏi những lời nói xấu: 'Tôi vừa mới thấy Jessica Alba. Nếu bây giờ là năm 2007 chắc tôi sẽ cảm thấy hứng thú lắm'.
Ngay cả nữ diễn viên xinh đẹp gợi cảm Jessica Alba cũng không tránh khỏi những lời nói xấu: "Tôi vừa mới thấy Jessica Alba. Nếu bây giờ là năm 2007 chắc tôi sẽ cảm thấy hứng thú lắm".


	
	Kristen đã không ngại ngùng thể hiện 'bản chất đàn ông' của mình ngay sau khi đọc xong dòng tweet: 'Tôi thích Kristen Stewart hơn khi cô ấy là một thằng con trai'
Kristen đã không ngại ngùng thể hiện "bản chất đàn ông" của mình ngay sau khi đọc xong dòng tweet: "Tôi thích Kristen Stewart hơn khi cô ấy là một thằng con trai"


	
	Đôi khi bạn thắc mắc không hiểu họ lấy ý tưởng ở đâu để viết nên những lời bình luận buồn cười đến vậy. 'Emma Stone trông giống như cô ấy có mùi nước đái mèo vậy'
Đôi khi bạn thắc mắc không hiểu họ lấy ý tưởng ở đâu để viết nên những lời bình luận buồn cười đến vậy. "Emma Stone trông giống như cô ấy có mùi nước đái mèo vậy"


	
	'Thì ra Adam Levine đã già rồi', anh chàng hấp dẫn nhất hành tinh có vẻ sẽ buồn vì lời nói này đây
"Thì ra Adam Levine đã già rồi", anh chàng hấp dẫn nhất hành tinh có vẻ sẽ buồn vì lời nói này đây


	
	Katy có vẻ đã quá quen với những lời bình luận ác ý nên cô nàng dường như rất bình tĩnh khi đọc chúng: 'Katy Perry có giọng hát làm tôi gợi nhớ đến những quả bóng được bọc trong thủy tinh đang chạy dọc xuống cổ họng mình, tuyệt thật'
Katy có vẻ đã quá quen với những lời bình luận ác ý nên cô nàng dường như rất bình tĩnh khi đọc chúng: "Katy Perry có giọng hát làm tôi gợi nhớ đến những quả bóng được bọc trong thủy tinh đang chạy dọc xuống cổ họng mình, tuyệt thật"


	
	Iggy đã bật cười ghi đọc được dòng tweet: 'Tôi thật sự rất muốn búng cái mụn ruồi ngu ngốc của Iggy Azalea ra khỏi mặt của cô ấy và để nó văng vào thùng rác'
Iggy đã bật cười ghi đọc được dòng tweet: "Tôi thật sự rất muốn búng cái mụn ruồi ngu ngốc của Iggy Azalea ra khỏi mặt của cô ấy và để nó văng vào thùng rác"

CTV - Belle Tran