Nhờ một cuộc điện thoại vu vơ, cô gái cứu mạng chàng trai để rồi nên duyên với anh 9 năm sau đó

14/12/2017, 20:00 GMT+07:00

Nghĩ rằng đó chỉ là cuộc điện thoại vẩn vơ, Blake không ngờ rằng cô đã cứu sống một mạng người và thậm chí còn... nên duyên với người ấy

Blake Walsh là một cô gái 28 tuổi đến từ Michigan, Mỹ, có lẽ cả cuộc đời cô sẽ chẳng bao giờ tin vào hai chữ định mệnh cho tới khi cô phát hiện chồng mình chính là chàng trai 9 năm trước cô đã từng cứu mạng.

Vào tháng 7/2007, Blake mới chỉ 13 tuổi. Trong một lần đi dự trại hè, cô đã quen một chàng trai tên là Kevin. Thế nhưng quan hệ của hai người chỉ dừng ở mức hơn người lạ một chút. Họ vốn chẳng thân thiết gì với nhau và chỉ thỉnh thoảng liên lạ qua điện thoại.


Blake và Kevin vào 9 năm trước khi mới quen nhau
Blake và Kevin vào 9 năm trước khi mới quen nhau

Nhớ lại thời điểm đó, Kevin (28 tuổi) kể lại rằng: "Cả tôi và vợ mình đều rơi vào một tình cảnh hết sức khó khăn. Khi đó, chúng tôi đều bị bạn bè cô lập. Tôi còn quá trẻ nên cảm thấy cuộc sống của mình như thể địa ngục. Ý nghĩ tự sát luôn thường trực trong tôi. Tôi từng bỏ ra 1 tháng trời để vạch ra kế hoạch tự sát cho chính mình. Cuối cùng, tôi đã quyết định lái xe đến một nơi xa xôi và hẻo lánh để kết liễu cuộc đời."

Nhờ một cuộc điện thoại vu vơ, cô gái cứu mạng chàng trai để rồi nên duyên với anh 9 năm sau đó

Thế nhưng khi trên đường chuẩn bị đến gặp tử thần, cũng là lúc Kevin đang lái xe đi đến nơi anh ta chọn làm nơi tự sát, anh đã nhận được một cuộc gọi đến từ Blake. Sau khi nghe thấy giọng nói của cô gái này, đột nhiên tâm trạng anh an tĩnh lạ thường.

Kevin kể lại rằng: "Tôi đã nói với cô ấy tôi đi tự sát, sau khi nói xong câu nói ấy, đó cũng là lần đâu tiên tôi thấy ý nghĩ của mình thật là ngu ngốc." Sau một hồi nói chuyện với Blake, cô đã khuyên anh hãy bỏ ý đinh đó đi. Nhờ có những lời khuyên và tâm tình của Blake mà Kevin đã từ bỏ ý định tự sát. Cú điện thoại định mệnh ấy đã thay đổi cả cuộc đời của Kevin, mang đến cho anh cuộc sống mới và hơn hết, nó đã mang đến cho anh một người vợ tuyệt vời.

Rất nhiều năm trôi qua, hai người vẫn thỉnh thoảng giữ liên lạc với nhau. Mặc dù cả hai khi ấy đều có người yêu nhưng Kevin cho biết: "Tôi chưa bao giờ quên những gì mà Blake đã làm cho tôi. Tôi thực sự rất biết ơn cuộc điện thoại năm ấy, nó đã cứu mạng tôi và giúp tôi làm lại cuộc đời."


9 năm sau họ đã nên duyên vợ chồng
9 năm sau họ đã nên duyên vợ chồng

Vào năm 2015, Blake chia tay bạn trai. Lúc đó, cô đã rất buồn và cũng chính Kevin là người đã giúp cô vượt qua đau khổ. Sau đó 1 tháng, Kevin quyết định tỏ tình với Blake và chính Blake cũng cảm nhận được tâm ý của đối phương nên đã gật đầu đồng ý cho mối quan hệ này.

Nhờ một cuộc điện thoại vu vơ, cô gái cứu mạng chàng trai để rồi nên duyên với anh 9 năm sau đó

Hai người chính thức hẹn hò và vào tháng 9/2016, họ đã nên duyên vợ chồng. Đã 9 năm kể từ ngày quen biết, 9 năm từ sau cuộc điện thoại định mệnh ấy và 1 năm sau hôn nhân, cuộc sống của họ giờ đây hết sức hạnh phúc. Blake nói rằng: "Tôi rất hạnh phúc và cám ơn định mệnh vì khi ấy tôi đã gọi cho Kevin, giờ đây tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, với tình yêu đẹp nhất đời mình."

Nguồn: baidu

Cao Đạt - Theo thethaovanhoa.vn