Cùng tham gia sự kiện, Xa Thi Mạn và Châu Lệ Kỳ bị bới móc chuyện cũ

26/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Vài ngày trước một nhãn hàng lớn đã tổ chức tiệc mừng với sự góp mặt của Xa Thi Mạn, Châu Lệ Kỳ và Từ Tịnh Văn.

Vài ngày trước một nhãn hàng lớn đã tổ chức tiệc mừng với sự góp mặt của Xa Thi Mạn, Châu Lệ Kỳ và Từ Tịnh Văn. Điều đáng chú ý là cả 3 người đẹp này đều từng có tin đồn hẹn hò với Trịnh Gia Dĩnh và đây cũng là lần đầu tiên cả 3 người xuất hiện cùng với nhau.

Xa Thi Mạn

Châu Lệ Kỳ

Thêm một lần nữa Xa Thi Mạn lại phản bác tin tái hợp của mình với Trịnh Gia Dĩnh: "Bản thân tôi còn chưa nghe thấy mấy chuyện này nữa mà. Bây giờ tôi là người phụ nữ độc thân vui tính thôi. Sắp tới tôi phải tham gia Đường Về Hạnh Phúc phiên bản điện ảnh nên thời gian tới sẽ rất bận rộn, tạm thời không muốn nghĩ đến chuyện khác".

Xa Thi Mạn - Trịnh Gia Dĩnh

Trước đây có rất nhiều tin đồn cho rằng 2 bạn gái cũ của Trịnh Gia Dĩnh bất hòa với nhau vì vậy phóng viên đã đặt ra yêu cầu muốn được chụp ảnh Xa Thi Mạn đứng cạnh Châu Lệ Kỳ. Nàng Nhất Tỷ TVB tỏ ra rất phóng khoáng và đứng lại trên sân khấu để chờ, tuy nhiên Châu Lệ Kỳ lại không chịu xuất hiện, mãi sau đó cô mới chia sẻ: "Tôi đâu có biết trước danh sách khách mời đâu, chỉ là trợ lý phát hiện quần áo không được chỉnh chu nên mới phải đi ra ở sửa lại thôi. Đứng chung sân khấu có gì đâu mà xấu hổ, chúng tôi không có bất hòa gì cả, đâu cần phải tránh né nhau".

Châu Lệ Kỳ - Trịnh Gia Dĩnh

Châu Lệ Kỳ liên tục giải thích đây là công việc do ban tổ chức sắp xếp, cô không hề biết Xa Thi Mạn đã đứng trên sân khấu. Châu Lệ Kỳ cũng tiết lộ cô và Xa Thi Mạn đã từng gặp nhau trong hậu trường các sự kiện của TVB nhưng để tránh báo chí soi mói và bịa tin nên cả 2 đã né tránh không chụp ảnh chung với nhau.

Châu Lệ Kỳ

Xa Thi Mạn

Tuy nhiên khi phóng viên đưa ra yêu cầu muốn 2 người đứng cạnh nhau để chụp ảnh thì Châu Lệ Kỳ lại phản bác ngay lập tức và ẩn ý không được sắp xếp nên không thể lên sân khấu. Châu Lệ Kỳ lại nói tiếp: "Nếu như là vì ban tổ chức khiến mọi người liên tưởng lung tung và bất mãn thì tôi xin thay mặt họ xin lỗi các bạn! Chỉ là tôi nghĩ không việc gì phải cố ý chụp ảnh chung với nhau hay phải cố gắng chứng minh gì cả, các bạn buông tha cho tôi được không?"

CTV - Hạ Âu Thần