Cùng Hội chợ BeeGara, đã tới lúc bạn phải thay “KIM”

07/01/2013, 16:00 GMT+07:00

Bee Gara là thiên đường mua sắm dành cho các bạn sinh viên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, diễn ra vào hai ngày 19-20/1/2013 từ 9am – 9pm.

Những ngày cuối năm đang dần bước qua theo đó là không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu năm Quý Tị . Trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi sẽ diễn ra một sự kiện hấp dẫn thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường Đại Học.

Nhắc đến Hội chợ BeeGara, chắc hẳn các bạn sẽ nhớ ngay đến câu slogan rất độc đáo: “Đã đến lúc phải thay kim”. Những thời gian miệt mài bên sách vở và giờ lên lớp ở các giảng đường, các bạn sinh viên sẽ quên dần đi thời gian để vui chơi và giải trí, thay vào đó là những giờ làm bài thâu đêm. Hãy dành ít thời gian cho mình, những chú ong chăm chỉ cũng đã đến lúc thay cho mình những “kim” mới mẻ, góp phần tạo nên sức sống cho các bạn sau một năm làm việc và học tập căng thẳng.

Chúng tôi – Bee Gara là một thiên đường mua sắm dành cho các bạn sinh viên trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Hội chợ BeeGara sẽ diễn ra vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật (19-20/1/2013) ngay tại khuôn viên Crescent Mall trong khoảng thời gian từ 9am – 9pm. Hội chợ với hơn 40 gian hàng sẽ hứa hẹn đem đến những sản phẩm mang đến cho các bạn sinh viên những giờ mua sắm thoải mái: thức ăn nhanh, quần áo, phụ kiện… dành cho nam và nữ. Các bạn có thể  vừa thoả thích mua sắm những mặt hàng vô cùng đa dạng và độc đáo hợp túi tiền của sinh viên, mà còn  thưởng thức những tiết mục văn nghệ gồm nhiều thể loại đang được giới trẻ Sài Gòn yêu thích: acoustic, rap... Theo đó, chúng tôi cũng đem đến cho các bạn sinh viên có lòng nhiệt huyết và đam mê kinh doanh được trải nghiệm thực tế, ứng dụng những bài học trên lớp vào thực tiễn, nhằm tiếp thu cho mình những kinh nghiệm quý báu về khả năng kinh doanh.

Tiếp theo đó, những sự kiện nhằm quảng bá và thu hút các bạn sinh viên đến từ các trường Đại Học nói chung và dân cư trong toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng, gồm: Sticker Marathon, Free hugs, Bee seller, Bee King- Bee queen, Xe đạp sạch ... Với những đam mê và nhiệt huyết hết mình cùng với chương trình của câu lạc bộ hứa hẹn sẽ mang tới 1 sự kiện tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

Câu lạc bộ đã được sự tài trợ từ Phú Mỹ Hưng, là một nơi lý tưởng cho việc mua sắm với bầu không khí trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp, kiến trúc sang trọng bậc nhất Sài Gòn và làn gió mát dịu được thổi từ phía bờ hồ  sẽ giúp cho các sinh viên có thể thoải mái tận hưởng cho những nỗ lực làm việc, học tập của mình bằng việc mua sắm những sản phẩm cần thiết cho bản thân. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có thể xem đây là nơi lí tưởng để có thể gặp gỡ bạn bè, vui chơi sau những giờ học và giao lưu những nét văn hoá giữa các trường Đại Học. Trùng vào ngày tổ chức hội chợ, ngay tại Phú Mỹ Hưng sẽ diễn ra cuộc đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting 8 thu hút hơn 10.000 người đến từ các doanh nghiệp lớn, dân cư và các bạn sinh viên của các trường Đại Học….

Hội chợ sinh viên BeeGara nhận được sự ủng hộ từ:

Tài trợ địa điểm: Phú Mỹ Hưng, Lá chuối quán.

Vậy còn chần chừ gì mà không đi hội chợ BeeGara các bạn nhỉ. Hãy cũng nhau rủ bạn bè, người thân của mình cùng tham gia với những chú ong của BeeGara các bạn nhé. Với tiêu chí: giá rẻ-chất lượng-độc đáo-đậm chất sinh viên, BeeGara sẽ làm hài lòng những tín đồ shopping khó tính với một mức giá rất “sinh viên”.

Thông tin chi tiết về gian hàng vui lòng liên hệ:

Mr. Lâm Phúc
Phone: 0906 484 707
Email: phucphla@gmail.com

Hãy truy cập vào Facebook chương trình để biết thêm thông tin: www.facebook.com/beegaraforstudent www.beegara.com

CTV - Tổng hợp