[Cung hoàng đạo] Top 3 cung hoàng đạo giỏi chịu cô đơn nhất

Không những giỏi chịu cô đơn, họ còn là một trong những cung sống độc lập nhất.

Không những giỏi chịu cô đơn, họ còn là một trong những cung sống độc lập nhất.

1. Kim Ngưu

Top 3 cung hoàng đạo giỏi chịu cô đơn nhất

Kim Ngưu là cung có khả năng chịu đựng sự cô đơn giỏi nhất, không phải vì Kim Ngưu quá mạnh mẽ mà là vì Kim Ngưu luôn tôn thờ một triết lý, đó là những gì chúng ta chịu đựng đều sẽ cho một kết quả tốt đẹp. Những chú trâu chấp nhận sự cô đơn hiện tại vì họ biết rằng chắc chắn sẽ có một người thích hợp xuất hiện, ngay vào lúc họ không trông mong nhất. Với tâm thế như vậy, xem ra Kim Ngưu cũng không đến nỗi là đang “chịu đựng” đâu.

2. Ma Kết

Top 3 cung hoàng đạo giỏi chịu cô đơn nhất

Ma Kết vốn dĩ khá kín tiếng, họ cũng là một trong những cung có tỉ lệ yêu đơn phương cao nhất. Ma Kết chấp nhận sự cô đơn và nuôi giữ nó một mình, không muốn và cũng không biết chia sẻ nó cùng ai. Một khi có tình cảm với người nào, Ma Kết sẽ ấp ủ rất lâu trước khi mở lời, họ sẽ “theo dõi” bạn trong im lặng trước đã. Và với một người thầm lặng, kỹ tính như họ, chuyện phải chịu sự đơn độc cũng là điều tất nhiên phải có.

3. Xử Nữ

Top 3 cung hoàng đạo giỏi chịu cô đơn nhất

Xử Nữ - cung hoàng đạo độc lập và lạnh lùng nhất, những ai chưa tiếp xúc nhiều với Xử Nữ sẽ rất dễ khó chịu vì trông họ có vẻ rất xa cách hay…chảnh chọe. Tuy nhiên, nếu thân thiết với họ Xử, bạn sẽ nhận ra rằng họ rất tình cảm và cũng rất sòng phẳng, hiếm khi mích lòng ai. Và với vẻ ngoài dễ hiểu lầm đó, kết hợp với tính cách độc lập, không làm ảnh hưởng đến ai, Xử Nữ chắc chắn sẽ kiên cường chiến thắng nỗi cô đơn mà không chút lo sợ.

Cung hoàng đạo