Thứ Tư 4/1: Cự Giải, Song Tử gặp xui xẻo trong công việc và tình cảm

04/01/2017, 07:00 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 4/1/2017.

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 4/1/2017? 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bản thân bạn đang chờ đợi một sự thay đổi. Tuy nhiên trước khi đưa ra bất kì sự quyết định nào cũng nên chắc chắn rằng điều này là nghiêm túc chứ không phải ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu. Vì tính cách "cả thèm chóng chán" nên nếu không có quyết tâm cao thì mọi thứ dễ bỏ cuộc giữa chừng lắm đấy.


Trước bất kì quyết định nào cũng nên suy nghĩ thấu đáo đã nhé.
Trước bất kì quyết định nào cũng nên suy nghĩ thấu đáo đã nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay sẽ có khá nhiều thử thách tìm đến bạn và phần lớn đều giúp khơi gợi sự sáng tạo và kĩ năng cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa đây là thời điểm thích hợp để mạo hiểm cả trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc đâu. Chút sơ sẩy có thể mất cả chì lẫn chài.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khá nhiều lời đề nghị béo bở sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay, nhưng bất kể bạn trông đợi vào nó như thế nào thì cũng nên cẩn trọng trước khi quyết định. Song song đó, nếu muốn người khác tôn trọng tối đa thì hãy học cách lắng nghe và ứng xử thật tinh tế trước đã.

Trước khi "ra oai", Song Tử cũng nên chú ý đến lời nói, hành động của mình đã nhé.Trước khi "ra oai", Song Tử cũng nên chú ý đến lời nói, hành động của mình đã nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy giữ cho tinh thần lạc quan nhất có thể, để sẵn sàng cho những điều chẳng mấy tốt đẹp trước mắt đi nào. Không chỉ có công việc mà cả tình cảm cũng thay đổi đáng kể. Chút vấn đề xảy ra cũng có thể đẩy mối quan hệ cả hai đi vào bế tắc, thậm chí là tình trạng rạn nứt tình cảm đã gầy dựng nhiều năm nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như toàn bộ nỗ lực tìm kiếm nửa kia của bạn chỉ trả về kết quả đau lòng mà thôi. Và không thể phủ nhận đây thật sự không phải thời điểm thích hợp để nghĩ đến chuyện đó, dù là trong mối quan hệ nào đi chăng nữa (tình cảm, gia đình, bạn bè....) bởi kết quả thu về chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn thu mình mà thôi.


Hôm nay không phải là ngày tốt để Sư Tử thể hiện mình đâu.
Hôm nay không phải là ngày tốt để Sư Tử thể hiện mình đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Điều quan tâm với Xử Nữ trong ngày hôm nay là nên tỏ rõ quyết tâm của mình thông qua hành động thay vì lời nói. Vào đầu ngày, những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian và thậm chí đánh đổi mất cơ hội béo bở mà bạn đang chờ đợi. Nhớ kĩ nhé, hôm nay không phải là một ngày thuận lợi nên mọi việc cần cẩn trọng suy xét.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong khi bạn đang nghiêm túc và toàn tâm tìm kiếm người đồng hành thân thiết thì dường như kết quả trả về khiến bạn không khỏi thất vọng. Dù không thiếu những người hợp ý nhưng phần lớn họ đều muốn can thiệp quá sâu vào quyết định riêng tư của bạn. Hãy khôn khéo trong lựa chọn để tránh sau một thời gian ngắn lại "cơm không lành, canh không ngọt".


Chọn một người đáng tin tưởng và hợp ý để cùng đồng hành chẳng phải là chuyện dễ dàng phải không nào.
Chọn một người đáng tin tưởng và hợp ý để cùng đồng hành chẳng phải là chuyện dễ dàng phải không nào.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Trong mắt của nhiều người, bạn thực sự là nguồn sáng tạo vô bờ bến với khả năng khơi gợi cảm hứng cho những người xung quanh. Cộng thêm khả năng thuyết phục cả với những người tư tưởng nổi loạn, điên rồ nhất để cùng đồng hành trong công việc đã là một thành công nhất định rồi đấy Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những công việc được lên lịch sẵn không phải là sở thích của bạn bởi con người năng động của Nhân Mã luôn yêu thích những điều mới mẻ hơn là những thứ lặp đi lặp lại. Nếu công việc hiện tại không thể giúp bạn vẫy vùng thì đã đến lúc nên tìm kiếm một môi trường mới để bản thân không còn là rô bốt với những thứ được lập trình sẵn.


Nếu đã chán ngán với công việc khuôn mẫu thì đã đến lúc Nhân Mã cần tìm kiếm cơ hội mới cho mình.
Nếu đã chán ngán với công việc khuôn mẫu thì đã đến lúc Nhân Mã cần tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người của những cuộc vui hay dịp tụ tập bạn bè, nhưng bỗng có một ngày mọi người lặn mất tăm thế này thì Ma Kết chẳng thể thoát khỏi tình trạng hoảng loạn phải không nào? Nhưng thay vì mê mẩn với cuộc sống bên ngoài thì đây cũng là lúc Ma Kết nên quan tâm hơn đến gia đình rồi đấy. Đã bao lâu rồi bạn không ăn cơm và quây quần bên gia đình?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một trong những đặc điểm đáng ngưỡng mộ ở bạn chính là khả năng chịu đựng và sự kiên trì dù là trong những tình huống khó khăn nhất. Bởi thế, bạn hoàn toàn có quyền kì vọng vào những gì mình đã thực hiện và mong đợi chúng thu về kết quả tốt đẹp nhất.


Đã đến lúc gặt hái thành quả nỗ lực trong thời gian qua rồi đấy.
Đã đến lúc gặt hái thành quả nỗ lực trong thời gian qua rồi đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu đã có một ngày dài phải trải qua hàng loạt cảm xúc: thất vọng, chán nản, buồn tủi thì buổi tối chính là lúc bạn nên tìm đến nửa kia để tâm sự thủ thỉ đi thôi. Dồn nén trong lòng không phải cách đâu, việc nói ra vừa có người thấu hiểu, vừa vơi bớt nỗi lòng nữa đấy.

Ảnh: Pinterest.